BÀN LÀ ĐỨNG CHIGO BÀN LÀ ĐỨNG CHIGO BÀN LÀ ĐỨNG CHIGO BÀN LÀ ĐỨNG CHIGO BÀN LÀ ĐỨNG CHIGO
Lượt like (8.6K)

BÀN LÀ ĐỨNG CHIGO
SKU: SPGG002023C103P1107

Đã mua (1.2K) Lượt Xem (17.5K) Thích (8.6K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Bàn ủi hơi nước đứng Chigo là một thiết bị có thể thay đổi thói quen ủi đồ truyền thống khó chịu và không thoải mái. Bàn ủi giúp bạn có thể đứng để ủi đồ với độ cao vừa phải, hiệu quả ủi thằng đồ nhanh chóng nhờ hơi nước nóng cực mạnh. Việc ủi đồ giờ đây sẽ không mất nhiều thời gian hằng ngày của bạn nữa.
Bàn ủi hơi nước đứng ngày càng được ưa chuộng nhiều trong các gia đình hiện đại thay thế bàn ủi truyền thống bởi thiết kế tiện lợi, chủ động được tư thế ủi đồ thoải mái cho người dùng và mang đến khả năng ủi thẳng nhanh chóng cho nhiều chất liệu vải khác nhau.
Mặt bàn ủi có dạng hình tam giác để có thể ủi chi tiết hơn, bên dưới mặt đáy là 10 lỗ thoát hơi nước có công dụng giải phóng 250kPa áp lực hơi nước ra ngoài để làm phẳng quần áo. Hơi nước kết hợp với mức nhiệt độ cao dễ dàng ủi thẳng quần áo nhanh chóng. Bàn ủi Chigo ZD-758 cung cấp cho người dùng 10 chế độ là khác nhau nhằm đáp ứng được đa dạng các chất liệu vải từ lụa, cotton, nylon, len, …
Dây dẫn có chiều dài 1.7 mét giúp cho người dùng thuận tiện hơn khi đứng hoặc ngồi để ủi, không bị giới hạn bất cứ điểm nào trên quần áo. Dây được gia cố chắc chắn bằng 2 lớp cách nhiệt, chống rò rỉ là silicone và lớp dây nylon dù bện bên ngoài. Đồng thời, bên trong còn có một dãy lò xo bằng thép không gỉ chống uốn gập, xoắn quá mức làm ảnh hưởng đến các thao tác ủi. Và cuối cùng, lõi bên trong là đường ống nhựa giúp vận chuyển nước ra ngoài.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (10.1K) 5 Sao (2.7K) 4 Sao (4.3K) 3 Sao (1.9K) 2 Sao (1.8K) 1 Sao (583.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN