Baseus High Efficiency One to Two Cigarette Lighter(dual- cigarette lighter 80W +dual USB 3.1A)Blac Baseus High Efficiency One to Two Cigarette Lighter(dual- cigarette lighter 80W +dual USB 3.1A)Blac Baseus High Efficiency One to Two Cigarette Lighter(dual- cigarette lighter 80W +dual USB 3.1A)Blac Baseus High Efficiency One to Two Cigarette Lighter(dual- cigarette lighter 80W +dual USB 3.1A)Blac Baseus High Efficiency One to Two Cigarette Lighter(dual- cigarette lighter 80W +dual USB 3.1A)Blac Baseus High Efficiency One to Two Cigarette Lighter(dual- cigarette lighter 80W +dual USB 3.1A)Blac Baseus High Efficiency One to Two Cigarette Lighter(dual- cigarette lighter 80W +dual USB 3.1A)Blac Baseus High Efficiency One to Two Cigarette Lighter(dual- cigarette lighter 80W +dual USB 3.1A)Blac
Lượt like (8.0K)

Baseus High Efficiency One to Two Cigarette Lighter(dual- cigarette lighter 80W +dual USB 3.1A)Blac
SKU: SPGG002023C101P263

Đã mua (1.3K) Lượt Xem (17.5K) Thích (8.0K)
226.900 ₫
186.000 ₫
-22%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
  • Kho hàng BASES.VN
  • Cân nặng 200 (Gram)
  • Chiều dài 5 (Centimeter)
  • Chiều rộng 5 (Centimeter)
  • Chiều cao 5 (Centimeter)
  • Bảo hành Nhà bán 6 months
  • Bảo hành SPGG.VN 10 Ngày(kể từ khi đơn hàng được giao)
Mô tả sản phẩm
Tẩu Sạc Oto Chữ Y 2 Cổng USB 1 Cổng Mở Rộng Baseus Y Type Dual USB And Cigarette Lighter Extended Car Charger

- Đảm bảo 100% Chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả/fake, TingStore xin đền gấp 10 lần cho bạn
- Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất

Voltage: Dc 24-24
Bộ sạc xe hơi: 3,4A
Định mức sạc điện áp xe hơi: 5V ± 5%
Ổ cắm bật lửa: 5A
Điện áp ổ cắm thuốc lá: 12V-24V
Màu sắc:Đen trắng
Bộ tẩu củ sạc 3 trong 1 dành cho xe hơi hiệu Baseus chính hãng

- Bộ tẩu sạc dùng cho xe hơi Baseus Y Type Dual USB có thiết kế dạng bộ chia hình chữ Y, có chức năng mở rộng cổng sạc cho các thiết bị số dùng trên xe hơi .

- Bộ tẩu sạc mở rộng 3 trong 1 dùng cho xe hơi Baseus Y Type Dual USB có thể sử dụng cho hầu hết các dòng Smartphone và Tablet hiện nay từ iPhone/ iPad cho đến các điện thoại Android như Sony , Samsung , HTC, LG và các thiết bị số khác như camera, máy lọc không khí, GPS,...

- Được thế kế sẵn 2 cổng sạc USB hiệu suất cao, công suất lên đến 40W , hỗ trợ dòng tối đa 3.4A cho tốc độ sạc nhanh hơn 30 - 40% so với các bộ sạc khác . Đảm bảo công suất sử dụng cho nhiều thiết bị cùng lúc .

- Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị 1 socket mở rộng cho phép bạn có thể gắn thêm 1 bộ sạc mở rộng để có thể kết nối được nhiều thiết bị cùng lúc .

- Được tích hợp vi mạch bảo vệ thông minh , có khả năng ngăn ngừa quá tải và ngắn mạch, an toàn tuyệt đối khi sử dụng tuyệt đối không có hiện tượng rò/ giật điện như các sản phẩm khác.

- Các tiếp điểm được thiết kế chắc chắn, tương thích với tất cả các loại xe. Cho hiệu suất sử dụng ổn định.

Bộ tẩu củ sạc 3 trong 1 dành cho xe hơi hiệu Baseus chính hãng có 2 màu Đen và Trắng
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (13.2K) 5 Sao (1.4K) 4 Sao (4.2K) 3 Sao (1.7K) 2 Sao (2.4K) 1 Sao (465.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN