Bộ Chia Cổng Đa Năng REMAX RU-U86 (6 trong 1) Bộ Chia Cổng Đa Năng REMAX RU-U86 (6 trong 1) Bộ Chia Cổng Đa Năng REMAX RU-U86 (6 trong 1) Bộ Chia Cổng Đa Năng REMAX RU-U86 (6 trong 1) Bộ Chia Cổng Đa Năng REMAX RU-U86 (6 trong 1)
Lượt like (9.3K)

Bộ Chia Cổng Đa Năng REMAX RU-U86 (6 trong 1)
SKU: SPGG002023C101P935

Đã mua (834.0) Lượt Xem (17.5K) Thích (9.3K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Cổng chia đa năng RU-U86 có tới 8 cổng kết nối cùng thiết kế vô cùng nhỏ gọn tiện lợi, giúp bạn có thể mang đi nhiều nơi, sử dụng linh hoạt trong mọi công việc
6 cổng kết nối trong 1 thiết bị
Thiết kế đơn giản, tinh tế
Kết nối nhanh chóng, ổn định
Bộ chia cổng đa năng RU-U86 có tới 8 cổng kết nối bao gồm: 2 cổng USB, 2 cổng Type-C, 1 cổng HDMI, 1 cổng SD, 1 cổng TF, 1 cổng audio và dây cắm kết nối chân type-C. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong các công việc: sao chép dữ liệu, trình chiếu, nghe nhạc, sạc điện thoại,…
RU-U86 có thiết kế nguyên khối, thon gọn, kích thước chỉ nhỏ bằng một nửa chiếc điện thoại, dễ dàng cầm nắm, di chuyển. Bề mặt tráng bóng cùng sắc đen hiện đại, bộ chia cổng đa năng RU-U86 sẽ là phụ kiện luôn sánh đôi cùng máy tính và thiết bị công nghệ của bạn.
Ngoài ra, đầu dây cắm RU-U86 được thiết kế dạng chữ U, giảm thiểu tình trạng gãy đứt so với các thiết kế thẳng thông thường.
Mặc dù có tới 8 cổng kết nối, nhưng tốc độ xử lý dữ liệu của RU-U86 luôn được đảm bảo bởi sản phẩm này được tích hợp chip thông minh. Ngay cả khi sử dụng 8 cổng cùng 1 lúc thì RU-U86 vẫn hoạt động 1 cách ổn định, an toàn, không gây ngắt quãng.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (12.3K) 5 Sao (4.2K) 4 Sao (4.5K) 3 Sao (2.2K) 2 Sao (1.8K) 1 Sao (184.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN