Bộ cốc sạc và cáp sạc chân i phôn, chống cháy nổ Remax Elite Set RP-U28II Bộ cốc sạc và cáp sạc chân i phôn, chống cháy nổ Remax Elite Set RP-U28II Bộ cốc sạc và cáp sạc chân i phôn, chống cháy nổ Remax Elite Set RP-U28II Bộ cốc sạc và cáp sạc chân i phôn, chống cháy nổ Remax Elite Set RP-U28II Bộ cốc sạc và cáp sạc chân i phôn, chống cháy nổ Remax Elite Set RP-U28II Bộ cốc sạc và cáp sạc chân i phôn, chống cháy nổ Remax Elite Set RP-U28II
Lượt like (8.6K)

Bộ cốc sạc và cáp sạc chân i phôn, chống cháy nổ Remax Elite Set RP-U28II
SKU: SPGG002023C101P534

Đã mua (479.0) Lượt Xem (17.3K) Thích (8.6K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Bộ Sạc Iphone Remax Elite RP – U28II
Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu nhựa ABS + PC cao cấp. Có khả năng chống lại những tác động mạnh từ bên ngoài. Khiến cho Bộ sạc ai Phone này CÓ ĐỘ BỀN CAO, giảm khả năng nứt vỡ mỗi khi bạn làm rơi. Nhựa ABS + PC còn có khả năng chống cháy. Từ đó đem lại một sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Không những thế, sản phẩm cho phép nguồn điện được truyền tải vào thiết bị của bạn vô cùng mạnh mẽ.
Phần dây cáp của chiếc sạc Remax Elite RP – U28II này làm từ nhựa dẻo cao cấp. Đem lại khả năng cách điện cực kỳ hiệu quả. Thiết kế dạng dẹt còn có khả năng chống rối, đứt dây cáp. Cho bạn một cuộn dây sạc bền bỉ và an toàn. Chân sạc dạng gập tới 90 độ, giảm thiểu khả năng gẫy chân sạc và đem lại cho thiết bị một VẺ NGOÀI HOÀN MỸ.
Bạn hoàn toàn có thể cuốn gọn gàng bộ sạc này và để trong túi xách hoặc túi quần mà không chiếm quá nhiều diện tích. Giúp cho thiết bị của bạn luôn sẵn sàng để được cung cấp nguồn điện vượt trội.
Bộ sạc iPhone có khả năng truyền tải năng lượng cao
Mặc dù hỗ trợ tới hai cổng sạc USB cho một bộ sạc. Thế nhưng Bộ sạc iPhone Remax Elite set RP – U28II dây sạc i phôn + Củ sạc vẫn đảm bảo được khả năng truyền tải điện năng tới thiết bị của bạn.
Ngay cả khi bạn sạc cùng lúc 2 thiết bị trên bộ sạc này thì nguồn điện năng mà sản phẩm cung cấp trên 2 thiết bị là như nhau. Bởi thiết kế của BỘ SẠC IPHONE này đã giúp ổn định nguồn điện và truyền tải điện năng mạnh mẽ.(giao màu ngẫu nhiên).
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (15.5K) 5 Sao (2.7K) 4 Sao (2.9K) 3 Sao (1.5K) 2 Sao (2.9K) 1 Sao (312.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN