Bộ sạc nhanh 20w Baseus công nghệ Gan5 siêu bền dùng cho iPhone/iPad Bộ sạc nhanh 20w Baseus công nghệ Gan5 siêu bền dùng cho iPhone/iPad Bộ sạc nhanh 20w Baseus công nghệ Gan5 siêu bền dùng cho iPhone/iPad Bộ sạc nhanh 20w Baseus công nghệ Gan5 siêu bền dùng cho iPhone/iPad Bộ sạc nhanh 20w Baseus công nghệ Gan5 siêu bền dùng cho iPhone/iPad Bộ sạc nhanh 20w Baseus công nghệ Gan5 siêu bền dùng cho iPhone/iPad Bộ sạc nhanh 20w Baseus công nghệ Gan5 siêu bền dùng cho iPhone/iPad Bộ sạc nhanh 20w Baseus công nghệ Gan5 siêu bền dùng cho iPhone/iPad
Lượt like (8.0K)

Bộ sạc nhanh 20w Baseus công nghệ Gan5 siêu bền dùng cho iPhone/iPad
SKU: SPGG002023C101P549

Đã mua (1.2K) Lượt Xem (17.7K) Thích (8.0K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Bo sạc nhanh Baseus GaN5 Fast Charger 1C 20W

GaN được định nghĩa là bộ sạc sử dụng chip Gallium nitride làm thành phần nguồn hoặc thành phần chuyển đổi nguồn. Với tần số cao hơn có thể làm cho bộ sạc nhanh hơn, có kích thước nhỏ hơn và sạc hiệu quả hơn.
4 Nâng Cấp Mới
- Mức chuyển đổi năng lượng tăng 6% , tích hợp chip thông minh mạnh mẽ.- Kích thước nhỏ hơn 50% so với mẫu cũ, với cấu trúc xếp chồng lên nhau.- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh BCT, giúp bạn yên tâm sạc qua đêm an toàn.- Cùng màu với điện thoại iPhone : Trắng, xanh, tím, đen.
- Nhỏ Nhưng Mạnh Mẽ
Công nghệ xếp chồng cấu trúc cải tiến làm cho lớp vỏ của linh kiện nhỏ gọn và chặt chẽ hơn. Kích thước giảm 50% , mật độ năng lượng tăng 76%, mà không làm ảnh hưởng đến công suất đầu ra và hiệu suất làm mát. Sạc siêu nhanh 20W tăng tốc độ cho điện thoại Apple , tương thích với các dòng iPhone từ 8 - 13 , sạc tới 50% trong vòng 26 phút.
- Hệ Thống Kiểm Soát Nhiệt Độ Thông Minh
Lớp làm mát không khí hoàn toàn mới được bao bọc hoàn toàn và công nghệ kiểm soát nhiệt độ BCT tự phát triển đảm bảo nhiệt độ sạc giảm 10% so với các loại sạc thông thường. Hạ nhiệt độ lõi một cách hiệu quả để bảo vệ an toàn thiết bị trong khi sạc.  
- Thương hiệu Baseus
Tên Baseus GaN5 Fast Charger 1C 20W
Chất liệu PC
Trọng lượng 31g
Input AC 100-240V, 50/60Hz, 0.8A
Type-C Output 5V-3A, 9V-2.22A
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (19.6K) 5 Sao (5.2K) 4 Sao (3.0K) 3 Sao (1.5K) 2 Sao (2.2K) 1 Sao (175.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN