Bộ sạc nhanh kèm dây sạc micro Remax RP-U14 Bộ sạc nhanh kèm dây sạc micro Remax RP-U14 Bộ sạc nhanh kèm dây sạc micro Remax RP-U14 Bộ sạc nhanh kèm dây sạc micro Remax RP-U14 Bộ sạc nhanh kèm dây sạc micro Remax RP-U14 Bộ sạc nhanh kèm dây sạc micro Remax RP-U14 Bộ sạc nhanh kèm dây sạc micro Remax RP-U14
Lượt like (7.9K)

Bộ sạc nhanh kèm dây sạc micro Remax RP-U14
SKU: SPGG002023C101P566

Đã mua (992.0) Lượt Xem (17.3K) Thích (7.9K)
116.600 ₫
94.800 ₫
-23%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm Bộ cáp Micro và củ sạc 2.4A Remax RP-U14 Model RP-U14 Tính năng Sạc nhanh + Thân thiện với pin Bao bọc lớp vỏ ngoài của củ sạc 2.4A Remax RP-U14 là chất liệu ABS +PC cao cấp.
Chất liệu ABS+PC có độ bền rất cao. Phần dây sạc 2.4A Remax RP-U14 được làm từ nhựa dẻo cao cấp. Đem lại khả năng cách điện cực kỳ hiệu quả. Thiết kế dạng dẹt còn có khả năng chống rối, đứt dây cáp.
Đem lại cho bạn một cuộn dây sạc bền bỉ và an toàn. Bộ sạc Micro xịn này được tích hợp khả năng sạc cực nhanh cho chiếc smartphone của bạn.
Bộ sạc Micro này còn cực kỳ thân thiện với cho pin và thiết bị công nghệ của bạn. Không chỉ có vậy, Bộ cáp Micro và củ sạc 2.4A Remax RP-U14 có đầu nối nguồn USB 2.4A.
Cùng dải điện áp 110-220V đem lại khả năng sạc mạnh mẽ và ổn định nguồn điện. Bộ sạc này có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị công nghệ hiện. Bởi Remax RP-U14 sử dụng dây cắm có 2 cổng: USB và micro USB.
Phần dây tách rời giúp bạn kết nối điện thoại của bạn tới các thiết bị khác.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (12.2K) 5 Sao (5.6K) 4 Sao (3.7K) 3 Sao (2.9K) 2 Sao (2.6K) 1 Sao (249.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN