Bộ sạc nhanh REMAX Single PD 20W RP-U7 ( Kèm cáp Type C to Lightning ) Bộ sạc nhanh REMAX Single PD 20W RP-U7 ( Kèm cáp Type C to Lightning ) Bộ sạc nhanh REMAX Single PD 20W RP-U7 ( Kèm cáp Type C to Lightning ) Bộ sạc nhanh REMAX Single PD 20W RP-U7 ( Kèm cáp Type C to Lightning )
Lượt like (7.6K)

Bộ sạc nhanh REMAX Single PD 20W RP-U7 ( Kèm cáp Type C to Lightning )
SKU: SPGG002023C101P10

Đã mua (813.0) Lượt Xem (212.1K) Thích (7.6K)
168.500 ₫
142.800 ₫
-18%
Vận chuyển từ: Phú Thọ
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Ưu điểm :
- ️ Cóc và cáp đều có hỗ trợ sạc nhanh cho thiết bị cùng chức năng. Với chip công nghệ cao giúp nguồn điện năng luôn được ổn định trong quá trình sử dụng.
- ️ Sở hữu công nghệ PD cho công suất tối đa Max 20W. Đây là 1 chức năng thông minh vì nếu sạc quá W quy định, sẽ dễ gây cháy nổ hoặc phình pin, gây nguy hiểm cho người dùng và thiết bị
- ️ Cóc và cáp đều có chất liệu bền và sang trọng
- ️Cóc với chất liệu ABs xịn, chống cháy và gây nóng
- ️Cáp được phủ lớp TPE A+ đủ dày để dây luôn đạt chuẩn khi sử dụng
- ️ Tốc độ truyền dẫn dây cáp cao và ổn định, không gây ngắt quãng hoặc ngắt kết nối đột ngột giữa chừng là gián đoạn công việc
- : Mr Hoà 0989262966
Đánh giá sản phẩm
2 Trên 5
Tất cả (16.1K) 5 Sao (1.9K) 4 Sao (4.9K) 3 Sao (1.7K) 2 Sao (1.3K) 1 Sao (409.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN