Bút Cảm Ứng Điện Dung Dành Cho Điện Thoại Cảm Ứng Samsung Xiaomi Huawei Bút Cảm Ứng Điện Dung Dành Cho Điện Thoại Cảm Ứng Samsung Xiaomi Huawei Bút Cảm Ứng Điện Dung Dành Cho Điện Thoại Cảm Ứng Samsung Xiaomi Huawei Bút Cảm Ứng Điện Dung Dành Cho Điện Thoại Cảm Ứng Samsung Xiaomi Huawei Bút Cảm Ứng Điện Dung Dành Cho Điện Thoại Cảm Ứng Samsung Xiaomi Huawei
Lượt like (8.3K)

Bút Cảm Ứng Điện Dung Dành Cho Điện Thoại Cảm Ứng Samsung Xiaomi Huawei
SKU: SPGG002023C101P959

Đã mua (1.0K) Lượt Xem (18.2K) Thích (8.3K)
201.200 ₫
154.800 ₫
-30%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
TÍNH NĂNG CƠ BẢN:
- Bút cảm ứng dùng cho mọi màn hình cảm ứng điện dung. Tương thích tốt với tất cả các smartphone và tablet hiện này từ Android cho đến iOS .
- Thiết kế thông minh , tiện dụng với 2 chế độ sử dụng ở 2 đầu . Một đầu là bút bi dùng cho các công việc ghi chép trên giấy thông thường . Một đầu là cảm ứng điện dung để dùng với các thiết bị số .
- Bút cảm ứng Baseus Golden Cudgel Capacitive Stylus Pen có độ nhạy cao, giúp bạn thao tác được chính xác hơn mang lại những trải nghiệm thú vị và hiệu quả xử lý công việc vượt trội.
- Bạn có thể phát họa ý tưởng, sáng tạo nhanh, ghi chép như trên giấy thậ Trên các thiết bị màn hình lơn hơn như Tablet bạn có thể dùng chiếc bút cảm ứng để xử lý đồ họa được thuận tiện và chính xác hơn ngón tay rất nhiều. Bạn có thể phát thảo hay ghi chú khi thuyết trình
- Thiết kế nhỏ gọn , thân bút bằng kim loại với màu đen sang trọng .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
• Chính hãng Baseus bảo hành 12 tháng đổi mới
• Ứng dụng màn hình:Màn hình điện dung
• Ứng dụng:Máy tính xách tay, Máy tính bảng
• Số mô hình: ACPCL
• Tài liệu:Kim loại
• Chiều dài:13.5cm
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (13.5K) 5 Sao (4.5K) 4 Sao (4.3K) 3 Sao (1.7K) 2 Sao (2.8K) 1 Sao (62.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN