Cáp sạc Baseus(phiên bản đặc biệt) sạc nhanh USB to iP 2.4A dài 1m Cáp sạc Baseus(phiên bản đặc biệt) sạc nhanh USB to iP 2.4A dài 1m Cáp sạc Baseus(phiên bản đặc biệt) sạc nhanh USB to iP 2.4A dài 1m Cáp sạc Baseus(phiên bản đặc biệt) sạc nhanh USB to iP 2.4A dài 1m Cáp sạc Baseus(phiên bản đặc biệt) sạc nhanh USB to iP 2.4A dài 1m Cáp sạc Baseus(phiên bản đặc biệt) sạc nhanh USB to iP 2.4A dài 1m
Lượt like (8.6K)

Cáp sạc Baseus(phiên bản đặc biệt) sạc nhanh USB to iP 2.4A dài 1m
SKU: SPGG002023C101P3

Đã mua (1.0K) Lượt Xem (346.0K) Thích (8.6K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Cáp sạc Baseus(phiên bản đặc biệt) sạc nhanh USB to iP 2,4A 1M

Dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các thiết bị của Apple như Iphone/Ipad/Ipod...qua cổng Lightning. Tương thích tốt IOS mọi phiên bản,không báo lỗi phụ kiện không tương thích.
Hỗ trợ sạc nhanh 2.4A,cho tốc độ sạc nhanh hơn 30% - 40% so với các loại cáp thông thường.
Tích hợp bộ xử lý thông minh cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.
Đầu cáp bằng kim loại cao cấp,đầu USB được thiết kế đặc biệt có thể cắm cả 2 chiều,chống hiện tượng gảy đầu cáp cho thời gian sử dụng cực lâu
Thiết kế cực đẹp và sang trọng làm bằng sợi nylon carbon siêu bền.
Chiều dài: 1M
Đánh giá sản phẩm
2 Trên 5
Tất cả (12.0K) 5 Sao (4.4K) 4 Sao (2.5K) 3 Sao (1.5K) 2 Sao (546.0) 1 Sao (417.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN