Cáp sạc lò xo xoắn Remax RC-139 chân usb sang typec cho điện thoại Cáp sạc lò xo xoắn Remax RC-139 chân usb sang typec cho điện thoại Cáp sạc lò xo xoắn Remax RC-139 chân usb sang typec cho điện thoại Cáp sạc lò xo xoắn Remax RC-139 chân usb sang typec cho điện thoại Cáp sạc lò xo xoắn Remax RC-139 chân usb sang typec cho điện thoại Cáp sạc lò xo xoắn Remax RC-139 chân usb sang typec cho điện thoại Cáp sạc lò xo xoắn Remax RC-139 chân usb sang typec cho điện thoại
Lượt like (8.7K)

Cáp sạc lò xo xoắn Remax RC-139 chân usb sang typec cho điện thoại
SKU: SPGG002023C101P560

Đã mua (1.1K) Lượt Xem (17.2K) Thích (8.7K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: Cáp USB sang Typec lò xo xoắn Remax RC-139
Model: RC-139
Hãng: Remax
Chất liệu: hợp chất cao su, hợp kim nhôm, dây bện Nylon
Dòng điện: 2.1A
Độ dài tối đa: 100cm
Màu: Đen
Đặc điểm nổi bật của Cáp sạc lò xo Remax RC-139
Cáp sạc dài thường gây ra các tình trạng vướng víu khi sử dụng và mang theo bên mình khi di chuyển. Vì vậy Remax đã mang đến cho bạn một giải pháp hoàn toàn mới là cáp sạc lò xo Remax RC-139.
Thiết kế lò xo thông minh

Điểm đặc biệt của RC-139 so với các dòng cáp sạc thông thường đó chính là thiết kế dạng lò xo vô cùng độc đáo. Khi ở trạng thái lò xo cáp chỉ dài 28cm nhưng khi kéo dãn có thể dài lên đến 1m. Sở hữu độ đàn hồi vô cùng tốt, cáp sạc lò xo RC-139 mang lại cho người dùng sự tiện lợi với mọi nguồn điện ở xa hay gần khi sử dụng.
Với thiết kế lò xo linh hoạt sản phẩm này rất tiện lợi để bạn mang theo bên mình khi di chuyển hay đi du lịch. Ngoài ra, thiết kế này còn hạn chế được tối đa tình trạng đứt gãy trong quá trình sử dụng.
Bọc vải bện cao cấp

RC-139 được Remax bọc thêm lớp vải bện nylon bền bỉ ở bên ngoài, gia tăng sự chắc chắn cho sạc, hạn chế tối đa trình trạng đứt gãy. Nên trong lớp vải là lớp vỏ cách điện TPE vừa giúp đảm bảo an toàn cho người dùng vừa tạo độ mềm mại cho cáp sạc, bảo vệ lõi sạc một cách tốt nhất.

Lõi đồng cao cấp – nguồn điện 2.1A

Phần truyền dẫn của cáp sạc lò xo RC-139 được làm từ lõi đồng cỡ lớn giúp tăng khả năng truyền dẫn. Từ đó mà sạc có tốc độ truyền dữ liệu và sạc pin nhanh và ổn định hơn.

Với nguồn ra chuẩn 2.1A cáp sạc RC-139 phù hợp với hầu hết các thiết bị di động. Nguồn điện ổn định giúp sạc nhanh ổn định, hạn chế tối đa được những rủi ro. Bên cạnh chế độ sạc ổn định sản phẩm cũng được tích hợp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480mb/s.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (16.7K) 5 Sao (4.8K) 4 Sao (2.5K) 3 Sao (2.5K) 2 Sao (657.0) 1 Sao (179.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN