Cáp sạc nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A 1.2m Cáp sạc nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A 1.2m Cáp sạc nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A 1.2m Cáp sạc nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A 1.2m Cáp sạc nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A 1.2m Cáp sạc nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A 1.2m Cáp sạc nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A 1.2m Cáp sạc nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A 1.2m
Lượt like (9.3K)

Cáp sạc nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A 1.2m
SKU: SPGG002023C101P274

Đã mua (849.0) Lượt Xem (17.5K) Thích (9.3K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
- Giới thiệu sản phẩm Cáp sạc nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A
- Cáp sạc siêu bền Baseus Jelly Liquid Silica được thiết kế chuyên dùng để sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các dòng iP sử dụng cổng giao tiếp L. Tính năng cơ bản của Cáp sạc nhanh cho IP Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging 2.4A Data Cable
- Là sản phẩm nâng cấp mới nhất của dòng cáp sạc dây nhựa TPE, Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable kế thừa các ưu điểm vốn có của dòng cáp này như mềm dẽo linh hoạt,chống bám bẩn, kích thước nhỏ gọn... Phiên bản này còn được Baseus nâng cấp về chip xử lý và chất liệu với dây cáp được trang bị thêm lớp kim loại bảo vệ (Metal SR) giúp cải thiện đáng kể độ bền (gấp 6 lần) và tốc độ sạc pin - Sản phẩm được trang bị chip xử lý thông minh, hỗ trợ sạc nhanh với dòng lên đến 2.4A và tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps . Độ ổn định cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.
- Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chắc chắn bằng hợp kim nhôm siêu bền . Dây cáp được làm bằng Silica Gel mềm mịn và hạn chế bám bẩn. Cho thời gian sử dụng lâu dài và ổn định.
- Thông số kĩ thuật:
- Thương hiệu: Baseus
- Tên; Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable USB-A to L 2.4A
- Kiểu kết nối: USB-A to L 2.4A
- Chất liệu: TPE+ lỏng silica gel.
- Tốc độ truyền: 480Mbps.
- Chiều dài : 1.2m.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (11.3K) 5 Sao (6.0K) 4 Sao (4.0K) 3 Sao (1.5K) 2 Sao (1.6K) 1 Sao (369.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN