Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable) Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable) Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable) Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable) Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable) Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable) Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable) Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable)
Lượt like (7.9K)

Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable)
SKU: SPGG002023C101P584

Đã mua (1.3K) Lượt Xem (16.8K) Thích (7.9K)
125.000 ₫
106.800 ₫
-17%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable)

Baseus Unbreakable Series Fast Charging Data Cable Type-C to Type-C PD 100W là một dòng cáp sạc và truyền dữ liệu. Cáp này có đầu kết nối C to C, được sử dụng để sạc và đồng bộ dữ liệu cho các thiết bị A.p.p.l.e như A.n.d.r.o.i.n.d, M.a.c.b.o.o.k và Laptop, điện thoại.Tính năng Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable)

Hỗ trợ sạc nhanh và truyền dữ liệu với tốc độ cao

Cáp hỗ trợ sạc nhanh và truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 480Mbps, giúp bạn có thể truyền tải dữ liệu hay sạc nhanh cho các thiết bị của mình.

Cáp hỗ trợ công suất sạc lên đến 100W, giúp bạn có thể sạc nhanh cho các thiết bị điện tử của mình như laptop, điện thoại, máy tính bảng...Chip thông minh giúp kiểm soát dòng điện và nhiệt độHỗ trợ cho nhiều thiết bị khác nhau

Cáp được hỗ trợ cho nhiều thiết bị sử dụng cổng USB-C như laptop, điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị USB-C khác.Thiết kế chắc chắn

Baseus Unbreakable được làm từ các chất liệu cao cấp để đảm bảo độ bền và chất lượng sản phẩm. Thân cáp được làm bằng hợp kim nhôm, giúp tăng độ bền và chống oxi hóa. Lõi dẫn được làm từ đồng nguyên chất, giúp tăng độ dẫn điện và truyền tải tín hiệu tốt hơn. Ngoài ra, cáp còn được bọc bởi lớp vỏ bọc bằng sợi Kevlar chịu lực và chống xoắn, giúp tăng độ bền và chống đứt gãy cho sản phẩm. Vì vậy, với chất liệu cao cấp này, cáp này có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.Hình ảnh Cáp Sạc Nhanh Baseus Unbreakable Series Type-C to Type-C 100W (Fast Charging Data Cable)
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (15.5K) 5 Sao (1.3K) 4 Sao (4.2K) 3 Sao (1.2K) 2 Sao (2.2K) 1 Sao (44.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN