Cáp Sạc Nhanh Cho iPhone iPad Baseus Pudding Series USB to Lightning 2.4A ( Fast Charging Data Cable Cáp Sạc Nhanh Cho iPhone iPad Baseus Pudding Series USB to Lightning 2.4A ( Fast Charging Data Cable Cáp Sạc Nhanh Cho iPhone iPad Baseus Pudding Series USB to Lightning 2.4A ( Fast Charging Data Cable
Lượt like (8.8K)

Cáp Sạc Nhanh Cho iPhone iPad Baseus Pudding Series USB to Lightning 2.4A ( Fast Charging Data Cable
SKU: SPGG002023C101P85

Đã mua (1.1K) Lượt Xem (22.2K) Thích (8.8K)
35.400 ₫
30.000 ₫
-18%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
  • Kho hàng ELECTRON.VN
  • Chiều dài 200 (Centimeter)
  • Chiều rộng 10 (Centimeter)
  • Chiều cao 10 (Centimeter)
  • Bảo hành Nhà bán 6 months
  • Bảo hành SPGG.VN 10 Ngày(kể từ khi đơn hàng được giao)
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu Cáp Sạc Nhanh Cho iPhone Baseus Pudding Series Fast Charging Cable USB to Lightning 2.4A ( Sạc nhanh, Truyền dữ liệu )
Cáp Sạc Nhanh Cho iPhone Baseus Pudding Series Fast Charging Cable USB to iP 2.4A là một cáp sạc nhanh được thiết kế để sử dụng với các thiết bị của Apple như iPhone và iPad. Cáp sử dụng đầu cắm USB-A chuẩn và đầu cắm Lightning cho phép sạc nhanh với dòng điện lên đến 2.4A. Cáp có thiết kế độc đáo với lớp vỏ ngoài được làm bằng chất liệu TPE, cho phép người dùng có thể uốn cong lên đến 20000 lần, với nhiều màu sắc phù hợp với thế hệ Gen Z. Ngoài ra cáp có độ dài 1m, 2m giúp người dùng sử dụng một cách tiện lợi và linh hoạt.

Tính năng Cáp Sạc Nhanh Cho iPhone Baseus Pudding Series Fast Charging Cable USB to Lightning 2.4A ( Sạc nhanh, Truyền dữ liệu )
Tính năng sạc nhanh

Với dòng điện lên đến 2.4A, cáp sẽ giúp cho việc sạc các thiết bị của Apple, iPhone, iPad, iPod, Airpods nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thiết kế độc đáo, vật liệu chất lượng cao

Sản phẩm được làm bằng chất liệu TPE (Thermoplastic Elastomer) để tăng tính linh hoạt và độ bền của sản phẩm. TPE là một loại chất liệu có tính chất dẻo và đàn hồi cao, giúp sản phẩm có thể uốn cong, xoắn và gập ngang dọc lên đến 20000 lần mà không làm gãy hoặc rối dây.

Ngoài ra cáp này có đến 4 màu sắc cho mọi người lựa chọn từ người trẻ tuổi, đến người trung niên đều có thể lụa chọn phù hợp theo sở thích của mình.

Tính năng Smart Trickle thông minh

Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm này là công nghệ điều khiển nhiệt thông minh, giúp giảm nhiệt độ của cáp sạc khi sạc các thiết bị của bạn. Cụ thể khi điện thoại còn dưới 50% cáp sẽ sạc ở công suất cao nhất và khi điện thoại sạc đến 80% sẽ chuyển sang sạc nhỏ giọt giúp bảo vệ tuổi thọ pin của thiết bị.

Công nghệ bảo vệ

Cáp còn được trang bị các công nghệ bảo vệ như bảo vệ quá dòng, quá điện áp, quá nhiệt, để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (14.6K) 5 Sao (1.6K) 4 Sao (2.4K) 3 Sao (1.8K) 2 Sao (2.9K) 1 Sao (206.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN