Cáp sạc nhanh, chống gãy nhãn hiệu Baseus CALMVP dài 2m Cáp sạc nhanh, chống gãy nhãn hiệu Baseus CALMVP dài 2m Cáp sạc nhanh, chống gãy nhãn hiệu Baseus CALMVP dài 2m Cáp sạc nhanh, chống gãy nhãn hiệu Baseus CALMVP dài 2m Cáp sạc nhanh, chống gãy nhãn hiệu Baseus CALMVP dài 2m Cáp sạc nhanh, chống gãy nhãn hiệu Baseus CALMVP dài 2m Cáp sạc nhanh, chống gãy nhãn hiệu Baseus CALMVP dài 2m
Lượt like (8.1K)

Cáp sạc nhanh, chống gãy nhãn hiệu Baseus CALMVP dài 2m
SKU: SPGG002023C101P586

Đã mua (1.0K) Lượt Xem (17.9K) Thích (8.1K)
100.600 ₫
78.000 ₫
-29%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Cáp sạc nhanh, chống gãy nhãn hiệu Baseus CALMVP dài 2m - Hàng chính hãng
- Bạn là một game thủ và bạn thường xuyên chơi game trên điện thoại. Cảm giác vương víu khi vừa sạc pin vừa xem video hoặc chơi game thật sự làm bạn không thoải mái . Đầu cáp khi cắm sạc sẽ gây cấn và chỏi tay nhất là khi cầm máy theo chiều ngang, sử dụng lâu ngày như thế dễ làm gảy đầu cáp, hư cổng giao tiếp trên smartphone / Tablet hay thậm chí có thể gây hư hỏng board mạch của máy.

- Hiểu được các nhu cầu của người dùng , hãng Baseus danh tiếng vừa cho ra đời sản phẩm Cáp sạc và truyền dữ liệu siêu bền Baseus MVP Lightning cho iphone, ipad với thiết kế cải tiến sẽ giúp bạn quên đi cảm giác vướng víu, không thoải mái khi vừa sạc pin vừa xem video hoặc chơi game.

- Cáp sạc và truyền dữ liệu siêu bền Baseus MVP có chiều dài 2 mét, cho dòng sạc lên đến 1.5A, hỗ trợ tính năng sạc nhanh (quick charge 3.0) trên các dòng smartphone cao cấp hiện nay, cho tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu nhanh hơn 30% - 40% so với các loại cáp thông thường mà không hề gây nóng máy, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn nhờ được tích hợp chíp xử lý thông minh
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (17.3K) 5 Sao (4.5K) 4 Sao (4.7K) 3 Sao (2.8K) 2 Sao (2.8K) 1 Sao (425.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN