Cáp Sạc Nhanh iPhone dài 1M - Bảo Hành 12 Tháng, chính hãng hàng gom không có hộp Cáp Sạc Nhanh iPhone dài 1M - Bảo Hành 12 Tháng, chính hãng hàng gom không có hộp Cáp Sạc Nhanh iPhone dài 1M - Bảo Hành 12 Tháng, chính hãng hàng gom không có hộp Cáp Sạc Nhanh iPhone dài 1M - Bảo Hành 12 Tháng, chính hãng hàng gom không có hộp Cáp Sạc Nhanh iPhone dài 1M - Bảo Hành 12 Tháng, chính hãng hàng gom không có hộp Cáp Sạc Nhanh iPhone dài 1M - Bảo Hành 12 Tháng, chính hãng hàng gom không có hộp
Lượt like (8.4K)

Cáp Sạc Nhanh iPhone dài 1M - Bảo Hành 12 Tháng, chính hãng hàng gom không có hộp
SKU: SPGG002023C101P207

Đã mua (1.1K) Lượt Xem (17.9K) Thích (8.4K)
207.400 ₫
153.600 ₫
-35%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Cáp Sạc Nhanh iPhone dài 1M - Bảo Hành 12 Tháng, chính hãng hàng gom mới 98% không có hộp
Lưu ý giá: Giá dưới 5 cái là: 128k
Giá trên 5 cái là: 125k
- Ưu tiên thanh toán khi nhận hàng, không cần chuyển khoản trước.
_________________
+) Chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm:
- bảo hành 12 tháng
- Cam kết về chất lượng sản phẩm, hoàn toàn bộ tiền + phí vận chuyển nếu hàng không đạt yêu cầu, kém chất lượng, sai mẫu mã.
- Toàn bộ hàng xuất kho đều được kiểm tra qua máy check cáp đảm bảo đúng hàng khi gửi tới khách
_________________
- Cáp có đầu vào là cổng Type C và đầu ra là cổng Lighning, cho phép bạn có thể sạc pin từ các bộ nguồn, pin dự phòng 18w, 29W, 30W, 61W, or 87W, Hoặc các dòng sạc có hỗ trợ PD cổng Type-C để sạc nhanh cho iPhone.
- Hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Power Delivery, công suất sạc nhanh hơn 30% - 40% so với các loại cáp thông thường mà vẫn an toàn cho thiết bị của bạn. Có thể đạt 50% dung lượng pin chỉ sau 30 phút sạc.
- Khả năng tự động điều chỉnh cường độ (dòng), điện áp và tốc độ sạc phù hợp với từng loại thiết bị. Tương ứng với từng giai đoạn và dung lượng pin của thiết bị, đảm bảo an toàn, không gây nhiệt độ cao, chai pin, phù pin.
-----------------
Địa chỉ : Vinhomes Greenbay mễ trì, Nam từ liêm, Hà Nội
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (15.5K) 5 Sao (4.4K) 4 Sao (4.6K) 3 Sao (2.6K) 2 Sao (2.7K) 1 Sao (319.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN