Cáp Sạc Nhanh C to C Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable 100W Cáp Sạc Nhanh C to C Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable 100W Cáp Sạc Nhanh C to C Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable 100W Cáp Sạc Nhanh C to C Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable 100W Cáp Sạc Nhanh C to C Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable 100W Cáp Sạc Nhanh C to C Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable 100W Cáp Sạc Nhanh C to C Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable 100W Cáp Sạc Nhanh C to C Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable 100W
Lượt like (8.1K)

Cáp Sạc Nhanh C to C Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable 100W
SKU: SPGG002023C101P506

Đã mua (712.0) Lượt Xem (18.0K) Thích (8.1K)
187.300 ₫
154.800 ₫
-21%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
  • Kho hàng BASES.VN
  • Cân nặng 100 (Gram)
  • Chiều dài 10 (Centimeter)
  • Chiều rộng 5 (Centimeter)
  • Chiều cao 10 (Centimeter)
  • Bảo hành Nhà bán 6 months
  • Bảo hành SPGG.VN 10 Ngày(kể từ khi đơn hàng được giao)
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu Cáp Sạc Nhanh Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable Charging Cable C to C Cho i.P.h.o.n.e 15 i.P.a.d S.a.m.s.u.n.g M.a.c.b.o.o.k

Baseus Free2Draw Mini Retractable Charging Cable là một cáp sạc nhanh rút gọn có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Cáp này hỗ trợ kết nối từ type C đến type C, được sử dụng cho các thiết bị như i.P.h.o.n.e 15, i.P.a.d, S.a.m.s.u.n.g, M.a.cB.o.o.k và nhiều thiết bị khác.

Tính năng Cáp Sạc Nhanh Rút Gọn Baseus Free2Draw Mini Retractable Charging Cable C to C Cho i.P.h.o.n.e 15 i.P.a.d S.a.m.s.u.n.g M.a.c.b.o.o.k

Ngoài ra, cáp sạc Baseus Free2Draw Mini Retractable Charging Cable C to C được thiết kế để hỗ trợ tốc độ sạc nhanh PD 100W, cho phép bạn sạc thiết bị nhanh chóng và hiệu quả.

Dây cũng hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480mbps. Các dữ liệu như hình ảnh, tài liệu đều sẽ được truyền tải nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến tốc độ sạc của thiết bị.

Sản phẩm được thiết kệ đậm chất Gen Z, với nhiều màu sắc bắt mắt và thiết kế trẻ trung, năng động. Được sản xuất với chất liệu nhựa PC cao cấp, Baseus Free2Draw phù hợp để sử dụng ở bất cứ nơi đâu với độ bền và tiện dụng cao.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (10.4K) 5 Sao (5.1K) 4 Sao (3.6K) 3 Sao (1.9K) 2 Sao (2.6K) 1 Sao (256.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN