Cáp sạc nhanh, truyền dữ liệu điện thoại Remax Data RC-094i với chất liệu dây dù Cáp sạc nhanh, truyền dữ liệu điện thoại Remax Data RC-094i với chất liệu dây dù Cáp sạc nhanh, truyền dữ liệu điện thoại Remax Data RC-094i với chất liệu dây dù Cáp sạc nhanh, truyền dữ liệu điện thoại Remax Data RC-094i với chất liệu dây dù Cáp sạc nhanh, truyền dữ liệu điện thoại Remax Data RC-094i với chất liệu dây dù Cáp sạc nhanh, truyền dữ liệu điện thoại Remax Data RC-094i với chất liệu dây dù
Lượt like (8.1K)

Cáp sạc nhanh, truyền dữ liệu điện thoại Remax Data RC-094i với chất liệu dây dù
SKU: SPGG002023C101P561

Đã mua (1.1K) Lượt Xem (17.8K) Thích (8.1K)
94.200 ₫
70.800 ₫
-33%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁP SẠC REMAX RC 094I

- Thương hiệu: REMAX

- Model: RC-094i

- Chất liệu: nhựa TPE

- Output: 2.1A max

- Chiều dài: 1 mét

- Màu sắc: ngẫu nhiên
Cáp sạc điện thoại Remax Kerolla Data RC-094i với chất liệu dây dù bền bện dù dây dài 1m, 2m có các chân sạc để lựa chọn.

1. ĐẶC ĐIỂM CÁP SẠC REMAX RC-094I

- Không giống như đa số những loại cáp phổ biến trên thị trường, Cáp sạc Remax RC-094i có thiết kế dạng dẹt, bề mặt dây không được gia công nhẵn nhụi mà thay vào đó Remax đã in nổi các chi tiết hình các sợi vải đan chéo vào nhau ở cả 2 mặt sợi cáp góp phần làm tăng tính thẩm mỹ đồng thời tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn rất nhiều.

- Chiều dài dây với 2 loại là 1 mét và 2 mét giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của bạn.

- Mặc dù vỏ ngoài chỉ được bọc nhựa TPE thay vì vải dù hoặc sợi dệt, nhưng sợi cáp Remax Rc-094i vẫn có khả năng chống rối khá tốt, một phần nhờ vào thiết kế dẹt đã kể trên, một phần nhờ cấu trúc những hạt nhựa nhiệt dẻo PTE có khả năng đàn hồi rất tốt, chịu được tần số uốn gập lên tới 1000 lần, sợi cáp vẫn không bị biến dạng mà giữ được nguyên vẹn hiện trạng ban đầu và đặc biệt là không làm ảnh hưởng tới chức năng của lõi dây bên trong.

- Lõi dây bên trong sử dụng vật liệu đồng cao cấp chịu được cường độ dòng điện tối đa lên đến 2.1A, giúp nâng cao hiệu năng sạc pin của thiết bị.

- Trong trường hợp bạn sử dụng dây cáp để truyền tải dữ liệu, con chip được tích hợp sẵn tại 2 đầu cáp sẽ phát huy tác dụng giúp tối ưu hóa để duy trì tốc độ truyền tải tập tin ổn định đồng thời kích hoạt tính năng bảo vệ an toàn, hạn chế các tình trạng cháy nổ đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình làm việc.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (11.3K) 5 Sao (3.4K) 4 Sao (3.7K) 3 Sao (1.1K) 2 Sao (1.4K) 1 Sao (371.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN