Cáp Sạc nhanh, truyền dữ liệu Type-C Hoco X14 Dành Cho Android, Samsung, Xiaomi, Oppo,... Cáp Sạc nhanh, truyền dữ liệu Type-C Hoco X14 Dành Cho Android, Samsung, Xiaomi, Oppo,...
Lượt like (9.1K)

Cáp Sạc nhanh, truyền dữ liệu Type-C Hoco X14 Dành Cho Android, Samsung, Xiaomi, Oppo,...
SKU: SPGG002023C101P377

Đã mua (1.1K) Lượt Xem (17.0K) Thích (9.1K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Dây Sạc Type-C Hoco X14 sở hữu mức giá siêu rẻ, thiết kế chuyên nghiệp tinh tế, giúp cáp không bị gãy, gập trong quá trình sử dụng, trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge giúp giảm thời gian sạc hiệu quả.

- Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: Hoco.

- Model: X14.

- Chiều dài cáp: 1 - 2 mét.

- Chuẩn giao tiếp: Type-C.

- Dòng sạc tối đa: DC 5V-2.4A.

- Chất liệu: Hợp kim aluminum, lõi đồng, nhựa TPE thân thiện với môi trường được bọc ngoài bằng sợi nylon dệt kim (dây dù).

- Hỗ trợ sạc nhanh 2.4A.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (16.6K) 5 Sao (5.1K) 4 Sao (3.2K) 3 Sao (2.9K) 2 Sao (2.6K) 1 Sao (365.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN