Cáp sạc nhanh tự ngăt điện thông minh, lõi đồng nguyên chất khi đầy sau 30 phút chân micro hoco U79 Cáp sạc nhanh tự ngăt điện thông minh, lõi đồng nguyên chất khi đầy sau 30 phút chân micro hoco U79 Cáp sạc nhanh tự ngăt điện thông minh, lõi đồng nguyên chất khi đầy sau 30 phút chân micro hoco U79
Lượt like (8.0K)

Cáp sạc nhanh tự ngăt điện thông minh, lõi đồng nguyên chất khi đầy sau 30 phút chân micro hoco U79
SKU: SPGG002023C101P444

Đã mua (1.1K) Lượt Xem (17.8K) Thích (8.0K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
1. Chiều dài 1,2 mét, trọng lượng 27g.
2. Chất liệu: vỏ nhôm + bện nylon
3. Lõi: 118 dây lõi đồng đóng hộp bốn lõi
4. Với ánh sáng thở màu xanh lam. Tắt nguồn sau 30 phút sạc đầy; sau một giờ, khi thiết bị bị mất nguồn, quá trình sạc phục hồi sẽ bắt đầu. (Giao màu ngẫu nhiên)
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (18.3K) 5 Sao (1.8K) 4 Sao (4.7K) 3 Sao (1.2K) 2 Sao (2.8K) 1 Sao (85.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN