Cáp sạc REMAX Jany RC-124I (iPhone) Cáp sạc REMAX Jany RC-124I (iPhone) Cáp sạc REMAX Jany RC-124I (iPhone) Cáp sạc REMAX Jany RC-124I (iPhone) Cáp sạc REMAX Jany RC-124I (iPhone) Cáp sạc REMAX Jany RC-124I (iPhone)
Lượt like (8.6K)

Cáp sạc REMAX Jany RC-124I (iPhone)
SKU: SPGG002023C101P8

Đã mua (961.0) Lượt Xem (313.6K) Thích (8.6K)
43.000 ₫
33.600 ₫
-28%
Vận chuyển từ: Phú Thọ
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Nếu là một fan cứng của thương hiệu Remax, bạn sẽ không còn xa lạ với tốc độ sạc của những sản phẩm cáp và RC-124i cũng nằm trong số đó, cũng khiến không ít người dùng "đứng ngồi không yên" khi sở hữu tốc độ sạc lên đến 2.4A siêu nhanh, siêu an toàn. Đương nhiên, với dòng điện cho ra lớn, sản phẩm này cho phép người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình nạp pin cho smartphone, tablet,…
Cũng theo công bố của nhà sản xuất, khi sạc iPhone 11 trong 1h đồng hồ với phần trăm pin là 0% ở 2 loại cáp sạc khác nhau. Cụ thể là cáp sạc Lightning RC-124i và cáp sạc thông thường. Kết quả cho thấy, trong khi RC-124i sạc được 90% thì chiếc cáp còn lại mới chỉ được 20%. Từ thực nghiệm này, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng thiết bị của mình sẽ được trang bị pin một cách nhanh chóng nhất. Và trong một số trường hợp đặc biệt, bạn cần sạc nhanh điện thoại để dùng khẩn cấp thì tin chúng tôi đi, chỉ với 5 phút cắm thôi, bạn sẽ có 1h đồng hồ để dùng ngay rồi!
Một điểm cộng dành cho cáp sạc Lightning Remax RC-124i khi được trang bị chip thông minh. Nhờ việc áp dụng công nghệ hiện đại này, người dùng không cần phải lo lắng điện thoại sẽ bị nóng hay chai pin trong quá trình sạc nữa.
Đánh giá sản phẩm
2 Trên 5
Tất cả (17.2K) 5 Sao (4.3K) 4 Sao (3.4K) 3 Sao (1.5K) 2 Sao (2.8K) 1 Sao (409.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN