Cáp sạc silicon cho Iphone Bwoo X280L Cáp sạc silicon cho Iphone Bwoo X280L Cáp sạc silicon cho Iphone Bwoo X280L Cáp sạc silicon cho Iphone Bwoo X280L Cáp sạc silicon cho Iphone Bwoo X280L Cáp sạc silicon cho Iphone Bwoo X280L Cáp sạc silicon cho Iphone Bwoo X280L Cáp sạc silicon cho Iphone Bwoo X280L
Lượt like (8.3K)

Cáp sạc silicon cho Iphone Bwoo X280L
SKU: SPGG002023C101P431

Đã mua (916.0) Lượt Xem (17.6K) Thích (8.3K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Cáp dữ liệu USB sang Lightning bằng silicone lỏng
1. Cáp silicone lỏng thân thiện với môi trường, vỏ TPE
2. Đầu ra 2A, sạc nhanh và truyền dữ liệu Sync
3. Chip thông minh, sạc thông minh với độ an toàn vượt trội

- Silicone lỏng thân thiện với môi trường:

Cáp USB silicon lỏng BWOO X280 được làm từ vật liệu silicon lỏng thân thiện với môi trường, cấp thực phẩm, mềm mại và đàn hồi tốt một cách đáng ngạc nhiên, cho phép sử dụng không bị rối và thân thiện với da. Ngoài ra, loại cáp này còn có khả năng chống mài mòn tốt hơn để tránh hư hỏng do mài mòn hàng ngày đồng thời mang lại độ bền ấn tượng để chịu được hơn 25.000 thử nghiệm uốn cong. Và nó sử dụng lõi bên trong bằng đồng mạ thiếc dày có khả năng cung cấp dòng điện ấn tượng, đảm bảo trải nghiệm sạc nhanh và ổn định mà không tăng nhiệt độ ngay cả khi sạc cường độ cao.

- Sạc nhanh:

Cáp dữ liệu BWOO X280 Lightning hỗ trợ đầu ra tối đa 2A, có thể sạc thiết bị của bạn một cách nhanh chóng. Với khả năng tương thích rộng, nó có thể sạc nhiều loại thiết bị USB-L, chẳng hạn như điện thoại thông minh, tai nghe nhét tai, máy chơi game, v.v. Hơn thế nữa, nó còn có khả năng đồng bộ hóa sạc và truyền dữ liệu nhanh, nghĩa là nó cho phép truyền dữ liệu nhanh với tốc độ truyền dữ liệu tối đa là 480Mbps trong khi sạc.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (13.7K) 5 Sao (4.9K) 4 Sao (4.3K) 3 Sao (1.8K) 2 Sao (1.7K) 1 Sao (182.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN