Cáp VGA chính hãng Baseus , độ dài 1m -2m -3m Cáp VGA chính hãng Baseus , độ dài 1m -2m -3m Cáp VGA chính hãng Baseus , độ dài 1m -2m -3m Cáp VGA chính hãng Baseus , độ dài 1m -2m -3m Cáp VGA chính hãng Baseus , độ dài 1m -2m -3m
Lượt like (7.4K)

Cáp VGA chính hãng Baseus , độ dài 1m -2m -3m
SKU: SPGG002023C101P525

Đã mua (1.2K) Lượt Xem (17.6K) Thích (7.4K)
Đã hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Cáp có Độ dài 1-2-3m , shop giao ngẫu nhiên nhé

- Tín hiệu đi theo cả hai chiều. Không quan trọng bạn cắm nó theo cách nào.
- Hỗ trợ tất cả các chức năng của cáp VGA sang VGA chẳng hạn như chế độ Mirror & Extend từ máy tính của bạn hoặc gửi máy tính xách tay / PC của bạn đến cổng VGA trên TV của bạn.
- Tất cả chúng tôi đều đã sử dụng các bộ điều hợp mà chỉ cần một cú gõ nhẹ nhất cũng khiến màn hình trở nên điên cuồng. Quên đi! Với các điểm tiếp xúc được mạ vàng, dây đồng dày hơn, cáp được bảo vệ ba và vít gắn dễ sử dụng, bạn sẽ có kết nối ổn định nhất, không bị nhiễu sóng.
- Mặc dù cáp VGA giá rẻ truyền thống của bạn sẽ cho tín hiệu kém chất lượng, nhưng nhờ các thành phần mạ vàng chất lượng hàng đầu và dây đồng cách điện, cáp VGA to VGA này có khả năng phân giải 1920x1080 @ 60hz. Bạn không thể có được một cáp VGA chất lượng tốt hơn.
- Tự hào có Dây đồng Quốc tế với các lớp bảo vệ riêng biệt để bảo vệ tối ưu khỏi bóng mờ và nhiễu. Sau đó, nó được dệt bằng vải lanh với các khớp khâu tỉ mỉ để dây cáp của bạn sẽ bền hơn
- Mặt ngoài bện chống thắt nút ngăn cáp khỏi cuộn và xoắn
- Được cấu tạo với các đầu nối Mạ vàng để đảm bảo độ dẫn điện tốt nhất. Lớp vỏ này được bao phủ bởi lớp vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm có đặc tính Chống gỉ. Điều này đảm bảo phích cắm có tuổi thọ cao, bền và bảo vệ khỏi biến dạng.
- Tương thích với mọi thiết bị sử dụng cổng VGA
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (17.3K) 5 Sao (4.4K) 4 Sao (4.9K) 3 Sao (2.8K) 2 Sao (691.0) 1 Sao (430.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN