Combo 10 Bộ Dán CCCD, GPLX, Thẻ Học Sinh, Sinh Viên, Thẻ Cư Dân, Thẻ Thành Viên .... Combo 10 Bộ Dán CCCD, GPLX, Thẻ Học Sinh, Sinh Viên, Thẻ Cư Dân, Thẻ Thành Viên .... Combo 10 Bộ Dán CCCD, GPLX, Thẻ Học Sinh, Sinh Viên, Thẻ Cư Dân, Thẻ Thành Viên .... Combo 10 Bộ Dán CCCD, GPLX, Thẻ Học Sinh, Sinh Viên, Thẻ Cư Dân, Thẻ Thành Viên .... Combo 10 Bộ Dán CCCD, GPLX, Thẻ Học Sinh, Sinh Viên, Thẻ Cư Dân, Thẻ Thành Viên ....
Lượt like (8.6K)

Combo 10 Bộ Dán CCCD, GPLX, Thẻ Học Sinh, Sinh Viên, Thẻ Cư Dân, Thẻ Thành Viên ....
SKU: SPGG002023C101P598

Đã mua (780.0) Lượt Xem (17.7K) Thích (8.6K)
42.500 ₫
34.800 ₫
-22%
Vận chuyển từ: Phú Thọ
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Miếng dán cường lực Nano bảo vệ Căn Cước Công Dân - CCCD khỏi trầy xước, tăng độ cứng cho thẻ, không để lại keo (Tặng kèm Bộ giấy lau 1/2) Thông tin sản phẩm: - Miếng dán bảo vệ thẻ cavet xe, giấy phép lái xe ô tô, xe máy, thẻ chung cư. - Miếng dán trong HD có phủ nano, tránh trầy xước cao - Siêu mỏng chỉ 0.2mm nhưng vẫn tăng được độ cứng của thẻ. - Không để lại keo trong thời gian sử dụng lâu, khi bạn muốn gỡ ra và thay miếng dán mới vẫn rất OK - Miếng dán có 3 lớp, gỡ lớp bảo vệ keo ra là dán như dán cường lực điện thoại. - Tiện dụng, mỏng nhẹ, không ố vàng như bọc Silicon Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày tốt lành!

Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (12.7K) 5 Sao (4.5K) 4 Sao (2.3K) 3 Sao (2.6K) 2 Sao (1.2K) 1 Sao (417.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN