Củ Sạc Nhanh iPhone 20W Drapow GA21 PD GaN PowerPort Nano Type C cho điện thoại , máy tính bảng Củ Sạc Nhanh iPhone 20W Drapow GA21 PD GaN PowerPort Nano Type C cho điện thoại , máy tính bảng Củ Sạc Nhanh iPhone 20W Drapow GA21 PD GaN PowerPort Nano Type C cho điện thoại , máy tính bảng Củ Sạc Nhanh iPhone 20W Drapow GA21 PD GaN PowerPort Nano Type C cho điện thoại , máy tính bảng Củ Sạc Nhanh iPhone 20W Drapow GA21 PD GaN PowerPort Nano Type C cho điện thoại , máy tính bảng Củ Sạc Nhanh iPhone 20W Drapow GA21 PD GaN PowerPort Nano Type C cho điện thoại , máy tính bảng Củ Sạc Nhanh iPhone 20W Drapow GA21 PD GaN PowerPort Nano Type C cho điện thoại , máy tính bảng Củ Sạc Nhanh iPhone 20W Drapow GA21 PD GaN PowerPort Nano Type C cho điện thoại , máy tính bảng
Lượt like (8.8K)

Củ Sạc Nhanh iPhone 20W Drapow GA21 PD GaN PowerPort Nano Type C cho điện thoại , máy tính bảng
SKU: SPGG002023C101P322

Đã mua (1.0K) Lượt Xem (17.6K) Thích (8.8K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
  • Kho hàng BAO PHONG
  • Cân nặng 100 (Gram)
  • Chiều dài 15 (Centimeter)
  • Chiều rộng 5 (Centimeter)
  • Chiều cao 5 (Centimeter)
  • Bảo hành Nhà bán 12 months
  • Bảo hành SPGG.VN 10 Ngày(kể từ khi đơn hàng được giao)
Mô tả sản phẩm
Sạc Drapow Nano PD 20W GA21 - Công nghệ sạc nhanh với công xuất 20W mạnh mẽ
Bạn là người thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử cả ngày dài. Vấn đề mà bạn đang gặp phải là tình trạng hay hết pin nhưng khi sạc thời gian rất lâu. Vì vậy hàng sản xuất Anker đã cho ra đời sản phẩm sạc Drapow Nano PD 20W GA21 phù hợp nhu cầu của bạn.

Thiết kế thời trang, trọng lượng nhẹ
Củ sạc nhanh Drapow Nano PD 20W GA21 được thiết kế với hình dáng hình lục giác đầy thời trang và độc đáo. Cùng với các góc được bo tròn đầy tinh tế mang lại sự đẹp mắt.

Sạc Drapow Nano PD 20W GA21 còn có một ưu điểm nổi bật là trọng lượng rất nhẹ. Tương đương với trọng lượng của một cục pin AA chỉ với 106 gam mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang đi bất cứ đâu
Giờ đây người sử dụng đã có thể được sở hữu một adapter với kích thước 1.87x1.62x0.87 inch nhỏ gọn phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Người dùng có thể thoải mái sạc mà không cần phải lo ngại củ sạc quá to gây bất tiện trên ổ cắm vì chiếm quá nhiều diện tích.

Đến với sạc Drapow Nano PD 20W GA21 người dùng có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Giúp người sử dụng có thể để ở bất kỳ vị trí nào trong balo hay túi xách mà không bị chiếm nhiều không gian.

Công suất đầu ra 20W, công nghệ sạc nhanh tối ưu
Sạc Drapow Nano PD 20W GA21 được nhà sản xuất trang bị một công suất đầu ra lớn hơn với các củ sạc hiện nay lên đến 20W mang lại khả năng sạc nhanh hơn cho người dùng khi sạc thiết bị.

Không những vậy củ sạc còn được trang bị khả năng sạc nhanh chóng kèm với độ ổn định gần như tuyệt đối, duy trì độ ổn định luôn xuyên suốt khi sạc.

Đặc biệt củ sạc Drapow Nano PD 20W GA21 này rất phù hợp với chuẩn điện áp đầu vào của IP12/13/14 cung cấp đúng và phù hợp lượng điện năng khi sạc. Còn ở IP 11 có thể sạc được 53% chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ rất nhanh.

Tương thích với nhiều thiết bị, bảo vệ an toàn tuyệt đối
Sạc adapter Drapow Nano PD 20W GA21 với một khả năng rất tiện lợi chính là có thể tương thích với nhiều
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (17.5K) 5 Sao (3.2K) 4 Sao (3.7K) 3 Sao (1.3K) 2 Sao (2.5K) 1 Sao (134.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN