Củ sạc du lich đa năng tiện lợi phù hợp các loại chân cắm hiện nay kèm cổng sạc USB hoco AC4 Củ sạc du lich đa năng tiện lợi phù hợp các loại chân cắm hiện nay kèm cổng sạc USB hoco AC4 Củ sạc du lich đa năng tiện lợi phù hợp các loại chân cắm hiện nay kèm cổng sạc USB hoco AC4 Củ sạc du lich đa năng tiện lợi phù hợp các loại chân cắm hiện nay kèm cổng sạc USB hoco AC4 Củ sạc du lich đa năng tiện lợi phù hợp các loại chân cắm hiện nay kèm cổng sạc USB hoco AC4 Củ sạc du lich đa năng tiện lợi phù hợp các loại chân cắm hiện nay kèm cổng sạc USB hoco AC4
Lượt like (8.3K)

Củ sạc du lich đa năng tiện lợi phù hợp các loại chân cắm hiện nay kèm cổng sạc USB hoco AC4
SKU: SPGG002023C101P904

Đã mua (745.0) Lượt Xem (17.3K) Thích (8.3K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Mô tả sản phẩm:

- Đặc điểm nổi trội của sản phẩm là bạn có thể vừa sạc thiết bị điện thoại của mình thông qua 2 ổ cắm USB mà vẫn không mất đi 1 ổ cắm điện so với các sản phẩm cốc sạc thông thường.Giờ đây bạn có thể vừa sạc điện thoại mà vẫn có ổ cắm điện cho laptop,PC,... hay các thiết bị khác.Giúp không gian làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn.

- Với phần ổ cắm có thể tương thích với mọi đầu 2 chấu,3 chấu,chấu dẹt,chấu tròn....và phần jack cắm có thể điều chỉnh phù hợp với ổ điện,bạn chỉ cần xoay nhẹ phần thân cốc sạc để điều chỉnh phần jack cắm phù hợp với ổ điện của bạn với 4 đầu cắm thông dụng hiện nay.Rất tiện lợi cho công việc cũng như đem đi du lịch nước ngoài,trong nước.. một cách tiện lợi

- Phần mặt trên là phích cắm đa năng phù hợp với tất cả các loại đầu cắm 3 chấu,2 chấu,dẹt,tròn...của tất cả các loại đầu cắm hiện nay.

- Với các chip xử lí thông minh tránh quá dòng,quá tại,chập điện giúp bạn yên tâm có thể vừa sạc cho 2 thiết bị cùng lúc,đồng thời sạc cho laptop,...và các thiết bị khác mà không lo cháy nổ.

- Nguồn ra tối đa cho cổng sạc USB là 2,4A giúp sạc nhanh chóng mọi thiết bị của bạn

- Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Chất liệu: ABS,PC chống cháy nổ

- Hỗ trợ đầu cắm: US/EU/UK/AU

- Nguồn ra USB kép: 2.4A Max

- Kích thước: 74x59x57mm

- Trọng lượng: 128g
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (16.3K) 5 Sao (1.1K) 4 Sao (2.6K) 3 Sao (2.6K) 2 Sao (2.0K) 1 Sao (133.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN