Dây sạc dùng cho điện thoại Type -C to Type -C 100W 2 m, bọc cách điện bằng nhựa Dây sạc dùng cho điện thoại Type -C to Type -C 100W 2 m, bọc cách điện bằng nhựa Dây sạc dùng cho điện thoại Type -C to Type -C 100W 2 m, bọc cách điện bằng nhựa Dây sạc dùng cho điện thoại Type -C to Type -C 100W 2 m, bọc cách điện bằng nhựa Dây sạc dùng cho điện thoại Type -C to Type -C 100W 2 m, bọc cách điện bằng nhựa
Lượt like (8.8K)

Dây sạc dùng cho điện thoại Type -C to Type -C 100W 2 m, bọc cách điện bằng nhựa
SKU: SPGG002023C101P280

Đã mua (1.3K) Lượt Xem (18.1K) Thích (8.8K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Cáp Sạc Nhanh Baseus Jelly Liquid Silica Gel Type-C to Type-C 100W truyền dữ liệu 480Mbps dài 2m

- Cáp Sạc Nhanh Type-C to Type-C 100W Baseus Jelly Liquid Silica Gel Fast Charging Data Cable Trang bị 8 lõi đồng cho khả năng sạc với công suất lên đến 100W phù hợp cho cả điện thoại cũng như laptop.

- Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chắc chắn, chống hiện tượng gảy đầu cáp. Dây cáp được làm bằng sợi TPE cao cấp, mềm mịn và linh hoạt, hạn chế bám bẩn. Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp.Cho thời gian sử dụng cực lâu và ổn định.

- Khả năng tự động điều chỉnh cường độ (dòng), điện áp và tốc độ sạc phù hợp với từng loại thiết bị. Tương ứng với từng giai đoạn và dung lượng pin của thiết bị, đảm bảo an toàn, không gây quá nhiệt, chay pin, phù pin .

- Chất liệu dây silicone hạn chế đứt gãy, chống rối, chịu nhiệt tốt và đặc biệt là chống nước, bụi bẩn.

- Màu sắc tươi trẻ và độc đáo tạo cho bạn cá tính riêng.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (18.7K) 5 Sao (1.2K) 4 Sao (3.2K) 3 Sao (2.5K) 2 Sao (617.0) 1 Sao (191.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN