Đế sạc không dây từ tính thông minh Baseus Swan 3-in-1 Wireless Magnetic Charging Bracket 20W Univer Đế sạc không dây từ tính thông minh Baseus Swan 3-in-1 Wireless Magnetic Charging Bracket 20W Univer Đế sạc không dây từ tính thông minh Baseus Swan 3-in-1 Wireless Magnetic Charging Bracket 20W Univer Đế sạc không dây từ tính thông minh Baseus Swan 3-in-1 Wireless Magnetic Charging Bracket 20W Univer Đế sạc không dây từ tính thông minh Baseus Swan 3-in-1 Wireless Magnetic Charging Bracket 20W Univer Đế sạc không dây từ tính thông minh Baseus Swan 3-in-1 Wireless Magnetic Charging Bracket 20W Univer Đế sạc không dây từ tính thông minh Baseus Swan 3-in-1 Wireless Magnetic Charging Bracket 20W Univer Đế sạc không dây từ tính thông minh Baseus Swan 3-in-1 Wireless Magnetic Charging Bracket 20W Univer
Lượt like (8.5K)

Đế sạc không dây từ tính thông minh Baseus Swan 3-in-1 Wireless Magnetic Charging Bracket 20W Univer
SKU: SPGG002023C101P728

Đã mua (655.0) Lượt Xem (18.1K) Thích (8.5K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Giới Thiệu Đế Sạc Không Dây Từ Tính Thông Minh Baseus Swan 3-in-1 Wireless Magnetic Charging Bracket 20W Universal version (IP + đồng hồ + tai nghe)Lưu ý : Đế sạc không bao gồm dây sạc đồng hồ, phần sạc hít nam châm phía trên chỉ áp dụng cho dòng IP 12/13 trở lên có hỗ trợ magsafe- Baseus Swan thế hệ mới cho phép bạn sạc cùng lúc 3 thiết bị IP , đồng hồ , tai nghe cực kỳ tiện lợi. Đế sạc không dây này còn được trang bị công nghệ sạc nhanh Mag.safe giúp nạp năng lượng cho các thiết bị một cách nhanh chóng.- Baseus Swan sở hữu thiết kế khá nhỏ nhắn cùng một tone màu đen vô cùng sang trọng. Với vỏ ngoài hoàn thiện từ nhựa cứng PC và hệ thống đèn báo sạc an toàn và thuận tiện khi sử dụng.- Trang bị 2800Gs lõi từ mạnh mẽ với lực hút mạnh và chắc chắn giúp căn chỉnh chính xác vị trí tối ưu nhất cho bộ sạc để sạc siêu nhanh cho điện thoạị. Lực hút nam châm mạnh và bề mặt bám dính an toàn và chống trượt, chống rơi.- Cuộn cảm ứng từ được nâng cấp mới phạm vị hiệu quả lớn hơn giúp bạn có thể đặt sạc điện thoại ở chiều ngang và dọc tùy ý. Giúp điều chỉnh góc nhìn tốt nhất. Điều chỉnh góc độ lên đến 20 º phù hợp xem video giải trí- Baseus Swan được cải tiển rất lớn cấu trúc sạc bên trọng so với mẫu cũ giúp máy không bị quá nhiệt khi sạc, điện thoại luôn giữ ở nhiệt độ trung bình khi đang nạp pin. Đây là cải tiến mới nhất của Team Baseus áp dụng thành công trong công nghệ Magsafe mà ít hãng hiện nay có thể làm được.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (19.4K) 5 Sao (1.2K) 4 Sao (3.0K) 3 Sao (2.0K) 2 Sao (588.0) 1 Sao (442.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN