Đế sạc nhanh không dây 3IN1 Hoco CW33 sạc nhanh 15w cho các thiết bị điện thoại - Đồng hồ - Tai nghe Đế sạc nhanh không dây 3IN1 Hoco CW33 sạc nhanh 15w cho các thiết bị điện thoại - Đồng hồ - Tai nghe Đế sạc nhanh không dây 3IN1 Hoco CW33 sạc nhanh 15w cho các thiết bị điện thoại - Đồng hồ - Tai nghe Đế sạc nhanh không dây 3IN1 Hoco CW33 sạc nhanh 15w cho các thiết bị điện thoại - Đồng hồ - Tai nghe Đế sạc nhanh không dây 3IN1 Hoco CW33 sạc nhanh 15w cho các thiết bị điện thoại - Đồng hồ - Tai nghe Đế sạc nhanh không dây 3IN1 Hoco CW33 sạc nhanh 15w cho các thiết bị điện thoại - Đồng hồ - Tai nghe Đế sạc nhanh không dây 3IN1 Hoco CW33 sạc nhanh 15w cho các thiết bị điện thoại - Đồng hồ - Tai nghe
Lượt like (7.6K)

Đế sạc nhanh không dây 3IN1 Hoco CW33 sạc nhanh 15w cho các thiết bị điện thoại - Đồng hồ - Tai nghe
SKU: SPGG002023C101P486

Đã mua (1.3K) Lượt Xem (17.5K) Thích (7.6K)
465.900 ₫
394.800 ₫
-18%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Đế sạc nhanh không dây 3IN1 Hoco CW33 sạc nhanh 15w cho các thiết bị điện thoại - Đồng hồ - Tai nghe, bảo hành chính hãng là phụ kiện không thể thiếu cho các tín đồ công nghệ. Với khả năng sạc không dây tiên tiến, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và cung cấp điện năng đầy đủ cho điện thoại, đồng hồ và tai nghe của bạn. Đặc điểm sản phẩm:

- Thương hiệu uy tín: Hoco là một trong những thương hiệu phụ kiện công nghệ hàng đầu trên thế giới.

- Tốc độ sạc siêu tốc: Đế sạch có khả năng cung cấp công suất lên tới 15w.

- Sử dụng linh hoặt: Sản phẩm có khả bắt sói với các loại thiết bị như iPhone, AirPods hay Apple Watch Series v.v...

- Bảo vệ an toàn: Tích hợp tính chất chống quá áp suất và quá dòng để bảo về từng chiếm của bạn. Sản phẩm được bao phủ một loài số tựa nhà sản xuất. Bạn hoàn toàn yên tâm trải lòng khi mua hàng này. Sự thuận tiện trong việt viện chính hãng là lợi ích bảo hành của sản phẩm này.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (17.9K) 5 Sao (5.7K) 4 Sao (3.0K) 3 Sao (2.3K) 2 Sao (2.0K) 1 Sao (99.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN