Dock sạc không dây Baseus Simple 2 in 1 Wireless Charger Turbo Edition 24W Dock sạc không dây Baseus Simple 2 in 1 Wireless Charger Turbo Edition 24W Dock sạc không dây Baseus Simple 2 in 1 Wireless Charger Turbo Edition 24W Dock sạc không dây Baseus Simple 2 in 1 Wireless Charger Turbo Edition 24W Dock sạc không dây Baseus Simple 2 in 1 Wireless Charger Turbo Edition 24W Dock sạc không dây Baseus Simple 2 in 1 Wireless Charger Turbo Edition 24W
Lượt like (8.4K)

Dock sạc không dây Baseus Simple 2 in 1 Wireless Charger Turbo Edition 24W
SKU: SPGG002023C101P866

Đã mua (1.1K) Lượt Xem (17.7K) Thích (8.4K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Bộ đế sạc nhanh không dây 2 trong 1 Baseus Simple Wireless Charger Turbo Edition đươc thiết kế chuyên dùng để sạc pin không dây tốc dộ cao cho smatphone android/iphone và apple airpod.
Sản phẩm được trang bị vi sử lí nguồn thế hệ mới giúp tăng đáng kể tốc độ sạc không dây . Khả năng nhận diện thiết bị và tự động điều chỉnh công suất sạc phù hợp ,đảm bảo an toàn cho từng thiết bị .
Bạn có thể sạc không dây cùng lúc 2 smatphone hoặc 1 smatphone + 1 tai nghe airpod ,công suất tối đa có thể lên đến 20w (ip+ip:10w+10w hoăc ip+ airpod: 10w+2.5w )
Là đế sạc không dây nhưng được thiết kế khá ấn tượng với ngoại hình trong suốt và độ dày 7mm.Viền ngoài đế sạc được làm bằng hợp kim nhôm và mặt trên được làm bằng kính trong duốt vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ vừa giúp sản phẩm trở nên cứng cáp , bền bỉ. À dễ dàng tản nhiệt hơn.Mặt dưới được trang bị 2 mút cao su chống trượt để cố định sản phảm .Mặt trước sản phẩn có đèn led màu xang lá thông báo đế được caps nguồn /đang sạc / lỗi , mặt sau coa cổng sạc type-c hỗ trợ công suất lên đến 24w.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (17.9K) 5 Sao (1.9K) 4 Sao (3.9K) 3 Sao (1.8K) 2 Sao (741.0) 1 Sao (173.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN