Đồng hồ DONG SON Watch họa tiết bản đồ và trống đồng - Mang đậm bản sắc Việt Nam Đồng hồ DONG SON Watch họa tiết bản đồ và trống đồng - Mang đậm bản sắc Việt Nam Đồng hồ DONG SON Watch họa tiết bản đồ và trống đồng - Mang đậm bản sắc Việt Nam Đồng hồ DONG SON Watch họa tiết bản đồ và trống đồng - Mang đậm bản sắc Việt Nam Đồng hồ DONG SON Watch họa tiết bản đồ và trống đồng - Mang đậm bản sắc Việt Nam Đồng hồ DONG SON Watch họa tiết bản đồ và trống đồng - Mang đậm bản sắc Việt Nam Đồng hồ DONG SON Watch họa tiết bản đồ và trống đồng - Mang đậm bản sắc Việt Nam Đồng hồ DONG SON Watch họa tiết bản đồ và trống đồng - Mang đậm bản sắc Việt Nam
Lượt like (8.7K)

Đồng hồ DONG SON Watch họa tiết bản đồ và trống đồng - Mang đậm bản sắc Việt Nam
SKU: SPGG002023C101P161

Đã mua (882.0) Lượt Xem (17.9K) Thích (8.7K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
  • Kho hàng HUNG BLACK
  • Cân nặng 300 (Gram)
  • Chiều dài 10 (Centimeter)
  • Chiều rộng 10 (Centimeter)
  • Chiều cao 10 (Centimeter)
  • Bảo hành Nhà bán 3 months
  • Bảo hành SPGG.VN 10 Ngày(kể từ khi đơn hàng được giao)
Mô tả sản phẩm
- Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế – Đây là chiếc đồng hồ “đẹp” và mang nhiều cảm xúc nhất Việt Nam, không đính đá hay kim cương xa hoa, không thiết kế rườm rà màu mè chạy theo mốt.
- Bản đồ Việt Nam không chỉ là một tấm thẻ địa lý, mà còn là biểu tượng vững vàng về chủ quyền, kí ức lịch sử và lòng kiên cường, đoàn kết của một dân tộc minh chứng qua bốn nghìn năm lịch sử
- Nhưng thật tiếc, chúng tôi không chỉ bán đồng hồ – chúng tôi bán một khẩu hiệu : “ Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam ! không nói nhiều !
- Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng chân lý bên trong mặt kính phủ Sapphire kia vẫn không bao giờ thay đổi và luôn sáng chói trên cánh tay người Việt Nam !
- Lấy nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ Trống Đồng Đông Sơn – biểu tượng nghệ thuật độc đáo, cội nguồn của người Việt và đại diện cho sự phồn vinh, thịnh vượng trường tồn với thời gian.
Update DONGSON Watch hiện tại
1/ Dây da bò thật
2/ Núm chỉnh giờ có răng cưa và khắc hình ngôi sao 5 cánh
3/ Thiết kế tràn viền mỏng hơn và sang trọng hơn
Thông tin đồng hồ DONG SON Watch :
Đường kính mặt: 40 mm
Độ dày bề mặt: 6 mm
Chất liệu vỏ: Hợp Kim
Chiều rộng dây đeo: 20 mm
Chiều dài dây đeo: 200 mm
Chất liệu dây: da bò thật
Mặt kính phủ Saphiree
Chất liệu vỏ : Hợp kim
Bộ máy SIIO 21 SEI.KO Nhật Bản
Bảo hành hoạt động máy 03 tháng, không bảo hành dây, vỏ, ngoại quan, vào nước
----------------------
Có màu Gold dây da bò mầu nâu, màu Silver dây da bò mầu đen, anh em đặt màu nào xin ghi chú vào đơn hàng, có thể đổi hai mầu dây ví dụ mầu Silver nhưng dây nâu hoặc mầu Gold dây đen
Phí ship hàng là 25k
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (14.3K) 5 Sao (2.2K) 4 Sao (3.3K) 3 Sao (1.1K) 2 Sao (1.7K) 1 Sao (499.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN