ĐỒNG HỒ LED ĐỒNG HỒ LED ĐỒNG HỒ LED ĐỒNG HỒ LED
Lượt like (7.7K)

ĐỒNG HỒ LED
SKU: SPGG002023C103P1115

Đã mua (1.0K) Lượt Xem (17.8K) Thích (7.7K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Số lượng sản phẩm: 01 đồng hồ kích thước 16 x 6 x 2,5 cm
Chất liệu: nhựa ABS + linh kiện điện tử
Tiện ích: Nhỏ gọn, hiện đại, một đồ vật trang trí trên bàn làm việc; Báo thức, báo ngày giờ am, pm; báo nhiệt độ môi trường; Nguồn điện 3pin AAA; phụ kiện kèm dây sạc, có thể cắm điện trực tiếp để sử dụng. Điều chỉnh sáng 3 mức, chức năng báo lại, bộ nhớ tạm thời.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ấn giữ phím "Mode"; đến khi số trên màn hình "nhấp nháy“ ->Sử dụng phím Up/Down để thao tác điều chỉnh.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (12.1K) 5 Sao (2.7K) 4 Sao (2.1K) 3 Sao (2.0K) 2 Sao (561.0) 1 Sao (448.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN