Đồng hồ thông minh Kieslect Lora 2 Đồng hồ thông minh Kieslect Lora 2 Đồng hồ thông minh Kieslect Lora 2 Đồng hồ thông minh Kieslect Lora 2 Đồng hồ thông minh Kieslect Lora 2
Lượt like (8.3K)

Đồng hồ thông minh Kieslect Lora 2
SKU: SPGG002023C101P149

Đã mua (798.0) Lượt Xem (18.5K) Thích (8.3K)
1.857.600 ₫
1.548.000 ₫
-20%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Đồng hồ thông minh Kieslect Lora 2
Thương hiệu: Kieslect
Màu sắc: Tím, Vàng, Hồng
AMOLED 1,3 inch
Chống nước: IP68
Độ phân giải: 360*360pixel
Dung lượng pin: 180-220mAh
Thời gian sạc: 2 giờ
----
KIESLECT mới đây đã cho ra mắt dòng đồng hồ thông minh dành cho nữ – Kieslect Lora 2. Đồng hồ thông minh Kieslect Lora 2 có tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi sức khỏe, tính năng thể thao, tính năng nghe gọi, Bluetooth 5.2 và trình phát nhạc.

Thiết kế cao cấp với khung hợp kim nhôm

Đồng hồ thông minh Kieslect Lora 2 có thân máy bằng hợp kim nhôm sang trọng và chống phai màu, chắc chắn và mỏng – máy chỉ nặng 43 g nên đeo trên cổ tay trong thời gian dài rất thoải mái. Thiết kế hợp lý và cấu trúc nhẹ cho phép nó bổ sung cho bất kỳ trang phục nào.

Kieslect Lora 2 được trang bị màn hình AMOLED 1,3 inch tiên tiến mang lại hình ảnh tươi sáng ở mọi điều kiện ánh sáng, cả trong nhà và ngoài trời. Nó hỗ trợ chức năng Hiển thị luôn bật (AOD), nhờ đó bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng kiểm tra thời gian cũng như số bước thực hiện mỗi ngày.

Kieslect Lora 2 là chiếc đồng hồ thông minh tập trung vào việc theo dõi sức khỏe. Kieslect Lora 2 được trang bị các cảm biến tiên tiến và theo dõi nồng độ oxy trong máu và nhịp tim, phân tích chất lượng giấc ngủ, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, giúp dự đoán thời kỳ thụ thai.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (10.7K) 5 Sao (5.2K) 4 Sao (3.6K) 3 Sao (2.2K) 2 Sao (1.2K) 1 Sao (571.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN