Lượt like (7.7K)

Đồng hồ thông minh Xiaomi Kieslect KR PRO 1.43″ AMOLED Bluetooth 5.2 nghe gọi trực tiếp, 70 chế độ
SKU: SPGG002023C101P143

Đã mua (582.0) Lượt Xem (18.2K) Thích (7.7K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Hàng chính hãng DGW - BH 12 tháng
Đồng Hồ thông minh nghe gọi Kieslect KR Pro chính hãng phân phối tại Việt Nam
Đồng Hồ Kieslect KR Pro Có Khả Năng Nghe Gọi, Màn AMOLED Cao Cấp Kèm Chống Nước IP68
Đồng Hồ thông minh nghe gọi Kieslect KR Pro có thiết kế hiện đại, trang bị nhiều tính năng thông minh như nghe gọi ổn định qua Bluetooth, màn hình AMOLED 1.43 inch Ultra FHD, nút điều hướng tinh tế, linh hoạt cùng khả năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe thông minh.
THÔNG TIN CHI TIẾT: Đồng Hồ thông minh nghe gọi Kieslect KR Pro
Thực hiện cuộc gọi Bluetooth ổn định: Kieslect KR Pro được trang bị chịp gọi điện 2 trong 1 với kết nối Bluetooth 5.1 ổn định, chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng và ổn định mọi lúc. Bạn cũng dễ dàng từ chối hoặc nhận cuộc gọi đến ngay trên đồng hồ. KR Pro có khả năng lưu trữ tối đa 100 liên hệ.
Màn hình AMOLED Ultra FHD 1.43 inch: Trải nghiệm thoải mái hơn với màn hình siêu lớn 1.43inch, hiển thị rõ nét và đầy màu sắc. Với độ phân giải 466×466 pixel, các thông tin được hiển thị rõ ràng và sáng hơn bao giờ hết.
Nút điều hướng tinh tế: Nút điều khiển dạng vương miện của Kieslect KR Pro giúp bạn dễ dàng điều hướng, có thể thay đổi nhiều mặt đồng hồ nhanh chóng.

Sở hữu 2 dây đeo khác biệt: Hộp sản phẩm có sẵn 2 dây đeo đẹp mắt và bền bỉ, mang đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt, dễ dàng thay thế.
**Shop tặng thêm 1 dây bên ngoài . tổng 3 dây đeo

Video giới thiệu sản phẩm

Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (18.8K) 5 Sao (4.0K) 4 Sao (2.6K) 3 Sao (1.8K) 2 Sao (1.6K) 1 Sao (559.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN