Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Baseus Easy Control Clamp Car Mount Holder Pro New 2022 Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Baseus Easy Control Clamp Car Mount Holder Pro New 2022 Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Baseus Easy Control Clamp Car Mount Holder Pro New 2022 Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Baseus Easy Control Clamp Car Mount Holder Pro New 2022 Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Baseus Easy Control Clamp Car Mount Holder Pro New 2022 Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Baseus Easy Control Clamp Car Mount Holder Pro New 2022 Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Baseus Easy Control Clamp Car Mount Holder Pro New 2022
Lượt like (8.0K)

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Baseus Easy Control Clamp Car Mount Holder Pro New 2022
SKU: SPGG002023C101P939

Đã mua (994.0) Lượt Xem (17.1K) Thích (8.0K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Bạn có thể vận hành nó bằng một tay

Control Clamp có cơ chế trọng lực chính xác. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt điện thoại lên bộ giá đỡ và các hàm hai bên sẽ tự động siết chặtCác khớp kẹp đã được cải tiến hoàn hảo 0 - 45º để phù hợp với tất cả điện thoại hiện nay. Trang bị miếng đệm cao su để tránh điện thoại bị trầy xước và vô tình bị trượt. Vì vậy, bạn có thể vượt qua các tuyến đường khó khăn và các khúc cua gấp mà không phải lo lắng.

Với van cơ hít chân không và chất kết dính nano có thể tháo rời được cải tiến chắn chắn hơn chịu tải lên đến 5kg mà vẫn đảm bảo trơn tru và thoải mái khi di chuyển xa.

Baseus Control Clamp được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Vì vậy, nó có độ bền và khả năng chống hư hỏng cơ học cực kỳ cao, và cấu trúc của nó không bị ọp ẹp, như trường hợp của các holder bình dân. Nó chắc chắn sẽ phục vụ bạn trong một thời gian dài, hoàn thành tốt chức năng của
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (11.8K) 5 Sao (5.1K) 4 Sao (2.5K) 3 Sao (2.9K) 2 Sao (553.0) 1 Sao (293.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN