Lượt like (8.7K)

Hộp Tăm Cảm Biến
SKU: SPGG002023C101P896

Đã mua (890.0) Lượt Xem (17.5K) Thích (8.7K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Hộp đựng tăm cảm biến thông minh này hoạt động bằng cảm biến hồng ngoại và tự động lấy tăm ra và đóng nắp. Đây là một lựa chọn vô cùng tiện lợi.

Cảm biến hồng ngoại cực kỳ nhạy, chỉ cần đưa tay lại gần là nó tự mở nắp và đưa một que tăm ra cho bạn, rồi sau 2 giây nó sẽ tự động đóng lại. Vì chỉ lấy ra một que tăm mỗi lần mà không cần tiếp xúc với số tăm còn lại, nên nó rất đảm bảo vệ sinh.

Bạn không cần phải lắc hoặc bấm nút cơ để lấy được tăm như các hộp khác. Hộp tăm cảm biến hồng ngoại thông minh này sẽ cho bạn lấy tăm cực kỳ dễ dàng mà không cần tiếp xúc hay cầm vào hộp.

Nó sử dụng pin tiểu AAA. Khay chứa tăm có dung tích lớn, có thể chứa tới 250 que tăm. Nắp đậy kín đáo giúp chống bụi bẩn từ bên ngoài.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm hiện đại và sang trọng. Nó phù hợp để sử dụng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhấn giữ nút nguồn trong 2 giây để bật. Mở nắp hộp đựng tăm và bỏ đầy tăm vào.
Muốn lấy tăm ra, chỉ cần đưa tay lại gần hộp, bộ cảm biến hồng ngoại sẽ nhận diện và tự động đẩy ra cho bạn một que tăm, sau đó sau 2 giây nó sẽ tự động đóng lại.

Video giới thiệu sản phẩm

Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (12.0K) 5 Sao (5.5K) 4 Sao (3.0K) 3 Sao (2.7K) 2 Sao (528.0) 1 Sao (473.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN