Máy chiếu thông minh Xiaomi Projector 2S tự động điều chỉnh hướng hình ảnh Máy chiếu thông minh Xiaomi Projector 2S tự động điều chỉnh hướng hình ảnh Máy chiếu thông minh Xiaomi Projector 2S tự động điều chỉnh hướng hình ảnh Máy chiếu thông minh Xiaomi Projector 2S tự động điều chỉnh hướng hình ảnh Máy chiếu thông minh Xiaomi Projector 2S tự động điều chỉnh hướng hình ảnh
Lượt like (8.5K)

Máy chiếu thông minh Xiaomi Projector 2S tự động điều chỉnh hướng hình ảnh
SKU: SPGG002023C101P982

Đã mua (1.1K) Lượt Xem (18.5K) Thích (8.5K)
15.325.200 ₫
11.880.000 ₫
-29%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Máy chiếu mới của Xiaomi có độ sáng tối đa 850 ANSI lumen, độ phân giải Full HD (1080p) và gam màu 100% Rec.709. Đồng thời, nó cũng có tính năng tự động điều chỉnh hướng hình ảnh. Nhờ đó, dù được đặt trên mặt phẳng hay treo trên trần nhà, hoặc đặt lệch về một bên, chiếc máy chiếu này đều có thể tự động điều chỉnh hướng của hình ảnh mà không cần phải chỉnh thủ công.Ở bên trong, Xiaomi Projector 2S mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Amlogic T982 xung nhịp 1.9GHz, kết hợp với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ. Nếu so sánh, chipset này mạnh hơn rất nhiều so với vi xử lý Amlogic T972 được sử dụng trên thế hệ tiền nhiệm, cải thiện hiệu suất xử lý lên đến 100%.Bên cạnh đó, máy chiếu mới của Xiaomi còn có khả năng nâng cao chất lượng hình ảnh bằng AI và hỗ trợ công nghệ bù chuyển động MEMC. Sản phẩm được trang bị hai loa 1.75 inch chất lượng cao, hỗ trợ Dolby Atmos. Máy chiếu có cổng HDMI 2.1 độ trễ thấp chỉ 40ms.Xiaomi Projector 2S có thể truy cập vào hệ sinh thái MIJIA, giúp người dùng điều khiển trực tiếp các thiết bị thông minh trong nhà (đèn, rèm cửa)… thông qua trợ lý ảo XiaoAI, nhờ đó tạo nên một không gian phù hợp hơn để thưởng thức các bộ phim.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (12.4K) 5 Sao (2.1K) 4 Sao (2.2K) 3 Sao (2.6K) 2 Sao (1.8K) 1 Sao (469.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN