Mic thu âm SYNCO-U1 Dành cho Iphone Mic thu âm SYNCO-U1 Dành cho Iphone Mic thu âm SYNCO-U1 Dành cho Iphone Mic thu âm SYNCO-U1 Dành cho Iphone Mic thu âm SYNCO-U1 Dành cho Iphone Mic thu âm SYNCO-U1 Dành cho Iphone
Lượt like (8.5K)

Mic thu âm SYNCO-U1 Dành cho Iphone
SKU: SPGG002023C101P53

Đã mua (979.0) Lượt Xem (38.8K) Thích (8.5K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
  • Kho hàng HOANG CONG MINH
  • Cân nặng 600 (Gram)
  • Chiều dài 20 (Centimeter)
  • Chiều rộng 10 (Centimeter)
  • Chiều cao 10 (Centimeter)
  • Bảo hành SPGG.VN 10 Ngày(kể từ khi đơn hàng được giao)
Mô tả sản phẩm
Hệ thống micro SYNCO MMic-U1
SYNCO MMic-U1 là micrô định hướng đầu tiên dành cho điện thoại thuộc dòng U. Nó thay đổi tùy theo loại đầu nối và do đó có 3 kiểu có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh và máy tính bảng Android / iOS riêng biệt. Độ linh hoạt 90 độ cho phép micrô được lắp để sử dụng cho camera chính hoặc camera trước. Cấu trúc kim loại nhỏ có thể được bỏ vào túi hoặc thậm chí được giữ trong túi để ghi âm khi đang di chuyển. Đã đến lúc các thiết bị di động thu được âm thanh đặc biệt.

Micro có 3 loại
SYNCO U1 có nhiều loại kết nối, micrô ngoài U1P cho điện thoại thông minh và máy tính bảng TRRS 3,5 mm, micrô U1L cho iPhone và các thiết bị di động tương tự của Apple, và micrô U1T cho điện thoại Android và các thiết bị Type-C khác. Nó không cần bộ điều hợp, do đó không gây ra sự suy giảm chất lượng âm thanh.

Kết quả ngoài sức tưởng tượng
Các microphone điện thoại tính năng SYNCO tức thì Signal Processing mạch mà sửa đổi âm thanh trong thời gian thực và kết quả đầu ra trực tiếp cho các thiết bị di động. Với bộ ngưng tụ cardioid, micrô định hướng này tập trung vào âm thanh mà nó hướng vào với không khí xung quanh được giảm bớt.
Micrô của điện thoại di động có thể xoay 90 độ để phù hợp với máy ảnh. Cho dù đó là quay phim bằng máy ảnh chính HOẶC phía trước (sử dụng chụp ảnh tự sướng), đầu nối có thể được xoay để có được phạm vi thu sóng thích hợp và chụp những gì bạn muốn.
Kích thước thực sự nhỏ
Micrô nhỏ tuyệt vời chỉ nặng 20g, không phô trương và đủ nhẹ để thêm vào bất kỳ thiết bị nhỏ gọn nào để quay phim di động. Nó không bao giờ cản trở màn hình hoặc ống kính máy ảnh và không bao giờ gây rắc rối khi mang theo. Đó là pin-, cáp- và rảnh tay. Chỉ cần lấy micrô không dây này cho điện thoại ra khỏi túi hoặc túi và bắt đầu plug-and-play của bạn.
Xây dựng đủ vững chắc
Micrô cho điện thoại được làm bằng kim loại, đủ chắc chắn để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau và thích nghi với các tình huống quay khác nhau ngay cả khi quay phim
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (17.8K) 5 Sao (2.1K) 4 Sao (4.2K) 3 Sao (1.6K) 2 Sao (1.3K) 1 Sao (135.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN