Nạp tiền VIETNAMOBILE 100K (Nạp Thẻ Trực Tiếp thuê bao TRẢ TRƯỚC Nạp tiền VIETNAMOBILE 100K (Nạp Thẻ Trực Tiếp thuê bao TRẢ TRƯỚC
Lượt like (9.0K)

Nạp tiền VIETNAMOBILE 100K (Nạp Thẻ Trực Tiếp thuê bao TRẢ TRƯỚC
SKU: SPGG002023C101P751

Đã mua (1.0K) Lượt Xem (16.7K) Thích (9.0K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
-Thông tin giao hàng - Yêu cầu khác: Nhập số điện thoại cần nạp ( nếu không nhập số điện thoại mặc định shop nạp vào SDT thanh toán)
- Giá thẻ tăng giảm theo thị trường cập nhật liên tục
Vào gày khuyến mãi, bạn sẽ nhận được khuyến mãi từ nhà mạng. Vì đây là dịch vụ nạp thẻ cào trực tiếp vào số thuê bao người nhận;
Shop KHÔNG XÁC NHẬN LẠI số điện thoại cần nạp;
QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG NHẬP CHÍNH XÁC SỐ ĐIỆN THOẠI CẦN NẠP;
1 mệnh giá chỉ được nạp vào 1 số điện thoại; không thể nạp vào nhiều số;
Mỗi đơn hàng shop sẽ chủ động nạp gộp nhiều mệnh giá vào duy nhất 1 sdt để đảm bảo thời gian nạp nhanh nhất cho khách. Nếu bạn không muốn nạp gộp vui lòng nhắn tin shop trước khi thanh toán.
Chiết khấu tốt nhất thị trường;
Thời gian xử lý đơn hàng: 1 PHÚT đến 3 TIẾNG
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (16.6K) 5 Sao (4.6K) 4 Sao (3.7K) 3 Sao (2.9K) 2 Sao (973.0) 1 Sao (392.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN