Nồi xào tự động đa năng nấu, lẩu, hấp có hẹn giờ hiển thị điện tử Nồi xào tự động đa năng nấu, lẩu, hấp có hẹn giờ hiển thị điện tử Nồi xào tự động đa năng nấu, lẩu, hấp có hẹn giờ hiển thị điện tử Nồi xào tự động đa năng nấu, lẩu, hấp có hẹn giờ hiển thị điện tử Nồi xào tự động đa năng nấu, lẩu, hấp có hẹn giờ hiển thị điện tử Nồi xào tự động đa năng nấu, lẩu, hấp có hẹn giờ hiển thị điện tử
Lượt like (9.4K)

Nồi xào tự động đa năng nấu, lẩu, hấp có hẹn giờ hiển thị điện tử
SKU: SPGG002023C103P1133

Đã mua (1.0K) Lượt Xem (17.5K) Thích (9.4K)
793.300 ₫
678.000 ₫
-17%
Vận chuyển từ: Hải Dương
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Nồi xào tự động đa năng nấu, lẩu, hấp có hẹn giờ hiển thị điện tử

Sản phẩm độc quyền tại THW được bán tại thị trường US với chất lượng cao cấp từ vỏ nhựa ABS phím bấm hiển thị điện tử tiếng anh rõ nét. Điều đặc biệt là nồi sôi lên chỉ sau 1-2' tùy lượng nước rất nhanh ah.

Hẹn giờ theo các chương trình chức năng có sẵn.

Công suất cao 1000W cùng với dung tích lớn 3L.

1. Slow Fly - xào chậm

2. Stir Fly - Xào bình thường

3. Cooking - Nấu (cơm, cháo,canh, súp,...) tự động khuấy đảo mà ko sợ cháo khê.

4. Hotpot - Lẩu5. Braised - Hấp, Ninh, Om...

Tất cả các chức năng đều được thực hiện tự động theo ý muốn của mọi người với cài đặt thời gian dễ dàng rất ổn định cho mọi người làm việc khác tránh quên an toàn và đồ ăn ngon đúng ý.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (16.1K) 5 Sao (1.7K) 4 Sao (4.9K) 3 Sao (2.0K) 2 Sao (2.8K) 1 Sao (326.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN