{Order giao 10/12} Đồng hồ kiêm đèn ngủ & sạc nhanh không dây 15w K02T ( Hàng Amazon ) {Order giao 10/12} Đồng hồ kiêm đèn ngủ & sạc nhanh không dây 15w K02T ( Hàng Amazon ) {Order giao 10/12} Đồng hồ kiêm đèn ngủ & sạc nhanh không dây 15w K02T ( Hàng Amazon ) {Order giao 10/12} Đồng hồ kiêm đèn ngủ & sạc nhanh không dây 15w K02T ( Hàng Amazon ) {Order giao 10/12} Đồng hồ kiêm đèn ngủ & sạc nhanh không dây 15w K02T ( Hàng Amazon ) {Order giao 10/12} Đồng hồ kiêm đèn ngủ & sạc nhanh không dây 15w K02T ( Hàng Amazon ) {Order giao 10/12} Đồng hồ kiêm đèn ngủ & sạc nhanh không dây 15w K02T ( Hàng Amazon ) {Order giao 10/12} Đồng hồ kiêm đèn ngủ & sạc nhanh không dây 15w K02T ( Hàng Amazon )
Lượt like (8.0K)

{Order giao 10/12} Đồng hồ kiêm đèn ngủ & sạc nhanh không dây 15w K02T ( Hàng Amazon )
SKU: SPGG002023C101P954

Đã mua (1.2K) Lượt Xem (17.8K) Thích (8.0K)
308.900 ₫
264.000 ₫
-17%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
LƯU Ý: Để có trải nghiệm sạc nhanh, vui lòng sử dụng cùng với củ sạc nhanh QC 3.0.

[Đèn ngủ cảm ứng 3 trong 1] Bộ sạc không dây, Đồng hồ báo thức kỹ thuật số & Đèn ngủ được tích hợp trong một thiết kế.

Bạn có thể sử dụng chiếc đèn ngủ đa chức năng này khi làm việc, học tập và ngủ, mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn.
Chiếc đèn bàn nhỏ cũng giúp tiết kiệm rất nhiều không gian trên bàn làm việc.

[BỘ SẠC KHÔNG DÂY 15W] Đèn bàn sạc không dây này có chức năng sạc không dây tương thích với điện thoại thông minh được chứng nhận Qi.
Lưu ý: Khi sử dụng chức năng này, vui lòng đảm bảo kiểu điện thoại của bạn hỗ trợ sạc không dây. Chức năng bảo vệ quá tải giúp đảm bảo an toàn cho điện thoại di động của bạn.

[ĐỘ SÁNG 3 CẤP ĐỘ] Đèn bàn có 3 mức độ sáng thấp, trung bình và cao đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, làm việc, học tập, thư giãn.
Ánh sáng sáng, ấm áp và mềm mại, không chói mắt và mang lại sự chăm sóc ấm áp trong bóng tối.
Ngoài ra, độ sáng của màn hình hiển thị đồng hồ cũng có thể được điều chỉnh, nhấn nhanh nút "báo lại" để điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị.

[ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG CHẠM] tích hợp cảm biến cảm ứng có độ nhạy cao, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn ngủ bằng nút cảm ứng phía trước để dễ dàng tùy chỉnh độ sáng của riêng mình theo nhu cầu.

[ĐỒNG HỒ BÁO THỨC] Chức năng báo thức giúp bạn chuẩn bị cho ngày mới, đèn báo thức sẽ bật 10 phút trước khi đồng hồ báo thức hoạt động, bạn cũng có thể chọn chức năng tắt đèn báo thức và chỉ sử dụng đồng hồ báo thức.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (11.6K) 5 Sao (5.4K) 4 Sao (3.0K) 3 Sao (2.8K) 2 Sao (2.1K) 1 Sao (370.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN