{Order giao 15/11}Đồng hồ thông minh Xiaomi SKG V7 Cyber {Order giao 15/11}Đồng hồ thông minh Xiaomi SKG V7 Cyber {Order giao 15/11}Đồng hồ thông minh Xiaomi SKG V7 Cyber {Order giao 15/11}Đồng hồ thông minh Xiaomi SKG V7 Cyber {Order giao 15/11}Đồng hồ thông minh Xiaomi SKG V7 Cyber {Order giao 15/11}Đồng hồ thông minh Xiaomi SKG V7 Cyber {Order giao 15/11}Đồng hồ thông minh Xiaomi SKG V7 Cyber
Lượt like (7.9K)

{Order giao 15/11}Đồng hồ thông minh Xiaomi SKG V7 Cyber
SKU: SPGG002023C101P932

Đã mua (1.1K) Lượt Xem (18.0K) Thích (7.9K)
Đã hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Có màu đen & vàng hồng.

- Đồng hồ thông minh SKG V7 Cyber ​​đi kèm 2 dây đeo phong cách ngày thường & thể thao. Thoải mái thay dây để có được chiếc đồng hồ kiểu dáng mới.

Đồng hồ kết nối với điện thoại qua App VeryFit
Được trang bị micrô và loa, bạn có thể thoải mái và trực tiếp thực hiện/trả lời cuộc gọi trên điện thoại

- Đồng hồ thông minh SKG phép điện thoại kết nối vơi Alexa, nhấn và giữ nút đồng hồ để đánh thức , sử dụng giọng nói để điều khiển phát lại nhạc, đặt câu hỏi, đọc tin tức và nhận thông tin, kiểm tra thời tiết, đặt báo thức, điều khiển các thiết bị nhà thông minh tương thích, v.v. Nó giúp mọi việc trở nên dễ dàng trên cổ tay và sẽ luôn hoạt động như một trợ lý hiệu quả hàng ngày của bạn.

- Đồng hồ SKG này được chế tạo với các cảm biến hiệu suất cao và thuật toán chính xác để theo dõi chính xác nhịp tim, lượng oxy trong máu, mức độ căng thẳng, mức độ ngủ và theo dõi bước đi, khoảng cách, lượng calo trong khi tập luyện, hỗ trợ liên tục theo dõi sau khi được bật trong ứng dụng Veryfit.

- Sau khi được kết nối trong phạm vi Bluetooth (8-10 mét), đồng hốnKG này sẽ cung cấp thông báo về các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản, tin nhắn của các ứng dụng và đưa ra nhiều lời nhắc: nhắc nhở uống nước và rửa tay, nhắc nhở sức khỏe phụ nữ, v.v., đồng hồ cũng có thể được sử dụng để hiển thị thời tiết, điều khiển nhạc, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn.

- Đồng hồ thông minh SKG hỗ trợ hơn 100 chế độ thể thao, hãy chọn môn thể thao yêu thích của bạn trên đồng hồ hoặc bên trong ứng dụng Veryfit.
Với chức năng chống nước IP68, bạn không phải lo lắng khi sử dụng đồng hồ thông thường ngay cả khi đi bơi, rửa tay hay tập thể dục dưới mưa.

- Đồng hồ thông minh SKG có màn hình cảm ứng toàn màn hình 1.8" HD với độ phân giải cao, hơn 100 mặt số bên trong ứng dụng rất dễ cài đặt.
Đồng hồ này bền bỉ và lâu dài với pin dung lượng lớn, sử dụng cáp sạc từ tính và sạc đầy 2-3h đảm bảo sử dụng hàng ngày khoảng 8 ngày.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (15.1K) 5 Sao (4.8K) 4 Sao (3.4K) 3 Sao (2.4K) 2 Sao (893.0) 1 Sao (467.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN