Pin Sạc Dự Phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank (10000mAh, 20W, PD/QC/FCP Multi Quick Pin Sạc Dự Phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank (10000mAh, 20W, PD/QC/FCP Multi Quick Pin Sạc Dự Phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank (10000mAh, 20W, PD/QC/FCP Multi Quick Pin Sạc Dự Phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank (10000mAh, 20W, PD/QC/FCP Multi Quick Pin Sạc Dự Phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank (10000mAh, 20W, PD/QC/FCP Multi Quick Pin Sạc Dự Phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank (10000mAh, 20W, PD/QC/FCP Multi Quick Pin Sạc Dự Phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank (10000mAh, 20W, PD/QC/FCP Multi Quick Pin Sạc Dự Phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank (10000mAh, 20W, PD/QC/FCP Multi Quick
Lượt like (8.8K)

Pin Sạc Dự Phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank (10000mAh, 20W, PD/QC/FCP Multi Quick
SKU: SPGG002023C101P711

Đã mua (826.0) Lượt Xem (17.5K) Thích (8.8K)
438.600 ₫
334.800 ₫
-31%
Vận chuyển từ: Hà Nội
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu Pin Sạc Dự Phòng Sạc Nhanh Baseus Airpow Fast Charge Power Bank 20W

Baseus Airpow Fast Charge Power Bank 10000mAh 20W là một sản phẩm pin sạc dự phòng của hãng Baseus. Với dung lượng 10,000mAh, nó có thể cung cấp cho các thiết bị của bạn năng lượng đủ để sử dụng trong nhiều giờ liên tục. Ngoài ra, với công nghệ sạc nhanh 20W, nó có thể sạc nhanh các thiết bị tương thích như điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác. Sản phẩm này cũng được trang bị một số tính năng an toàn để ngăn ngừa quá tải, quá nhiệt và ngắn mạch, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khi sạc. Nó cũng rất nhỏ gọn và dễ dàng mang theo trong túi xách hoặc balo khi bạn đi du lịch hoặc công tác.

Tinh năng Pin Sạc Dự Phòng Sạc Nhanh Baseus Airpow Fast Charge Power Bank 20W

Pin sạc dự phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank 30000mAh 20W có dung lượng lớn, cho phép sạc lại nhiều lần cho các thiết bị của bạn.

Công nghệ sạc nhanh PD 20W

Với công nghệ sạc nhanh PD 20W, Baseus Airpow Fast Charge Power Bank có thể sạc nhanh các thiết bị di động tương thích như i.P.h.o.n.e, S.a.m.s.u.n.g Galaxy, hay các thiết bị sử dụng USB-C.

Có thể sạc đồng thời hai thiết bị

Pin sạc dự phòng này được trang bị hai cổng sạc USB-A và USB-C, cho phép bạn sạc đồng thời hai thiết bị cùng lúc.

Chất liệu cao cấp

Pin sạc dự phòng Baseus Airpow Fast Charge Power Bank được chế tạo từ chất liệu nhựa PC + ABS cao cấp, giúp tăng độ bền và độ chịu lực của sản phẩm.

Trang bị viên pin polymer lithium chất lượng cao đảm bảo sạc, xả an toàn tuyệt đối với mạch cảm biến nhiệt độ NTC cung cấp khả năng ngăn ngừa quá nhiệt, quá dòng trong lúc sử dụng mà không lo bị cháy nổ.

Tính năng an toàn

Baseus Airpow Fast Charge Power Bank có tính năng an toàn để ngăn ngừa quá tải, quá nhiệt và ngắn mạch, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khi sạc.

Baseus Airpow phù hợp với tiêu chuẩn vận chuyển của hàng không Quốc Tế, được phép sử dụng và mạng lên máy bay ở bất cứ Quốc Gia nào.

Thiết kế gọn nhẹ

Pin sạc dự phòng này có
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (19.4K) 5 Sao (4.9K) 4 Sao (2.6K) 3 Sao (2.7K) 2 Sao (2.7K) 1 Sao (432.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN