Sạc Samsung 25w Chính Hãng Sạc Samsung 25w Chính Hãng Sạc Samsung 25w Chính Hãng Sạc Samsung 25w Chính Hãng
Lượt like (8.1K)

Sạc Samsung 25w Chính Hãng
SKU: SPGG002023C101P20

Đã mua (806.0) Lượt Xem (40.7K) Thích (8.1K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Bộ sạc nhanh Type C 25w

⭐️ Nếu bạn đang sở hữu cho mình những thiết bị như đời có sạc nhanh thì đương nhiên một bộ sạc hỗ trợ chuẩn sạc nhanh 2.0 Fast Charge sẽ là sự lựa chọn phù hợp, và bạn sẽ mất khoảng 1h30 phút cho lần sạc đầy pin.

⭐️ Đặc biệt là hỗ trợ luôn cả các máy nhà Táo ... luôn nhé.

⭐️Bởi một bộ sạc nhanh 2.0 sẽ hỗ trợ 2 nguồn sạc là: Sạc nhanh 9V - 1.67A và sạc thường 5V - 2A. Nếu bạn cắm bộ sạc nhanh này vào những máy không hỗ trợ sạc nhanh thì dòng điện nạp cho pin sẽ chỉ là 5V - 2A mà thôi, và thời gian sạc pin sẽ lâu hơn so với sạc nhanh.

⭐️ Bộ sạc nhanh 2.0 của chỉ có công suất 15W, đây là mức khá bé vì hiện nay trên thị trường đã có những loại sạc 25W, 40W,... với tốc độ sạc pin cực nhanh chỉ < hoặc = 1h đồng hồ mà thôi.

⭐️Thật đáng tiếc khi siêu phẩm mới nhất cũng chỉ có chuẩn sạc nhanh 2.0. Do những chiếc flagship cao cấp này sở hữu những viên pin có dung lượng cao hơn hẳn nên phải mất 2h đồng hồ sạc mới đầy pin.

⭐️Nhưng kể từ khi chiếc máy siêu phẩm 2021 ra mắt, hãng đã trang bị cho nó chuẩn sạc nhanh mới hơn với công suất 25W, chuẩn sạc 3.0 này hỗ trợ các dòng ra như: Sạc nhanh 12V - 2.1A, sạc nhanh 9V - 1.67A và sạc thường 5V - 2A.

⭐️Công suất 25W cùng với nguồn ra 12V - 2.1A trên củ sạc nhanh 3.0 này có tốc độ sạc pin khá ấn tượng, nó tương đương với thông số của những củ sạc nhanh hiện đang được bán ngoài thị trường như Hoco, Baseus,...

⭐️Cụ thể hơn thì thời gian sạc sẽ được giảm xuống đáng kể so với chuẩn sạc nhanh 2.0 cũ và gấp nhiều lần so với sạc thường, ngoài ra thì khi bạn dùng củ sạc nhanh 3.0 này sạc pin cho những thiết bị chỉ hỗ trợ sạc nhanh 2.0 thì cũng không thể nào sạc nhanh hơn được, bạn chỉ có thể nhận được công suất 15W mà thôi.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (11.8K) 5 Sao (2.6K) 4 Sao (3.6K) 3 Sao (2.8K) 2 Sao (2.1K) 1 Sao (279.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN