Thẻ Nhớ Micro SD 64GB Hikvision lắp camera, điện thoại, máy ảnh ... Hàng Chính Hãng - Full VAT Thẻ Nhớ Micro SD 64GB Hikvision lắp camera, điện thoại, máy ảnh ... Hàng Chính Hãng - Full VAT Thẻ Nhớ Micro SD 64GB Hikvision lắp camera, điện thoại, máy ảnh ... Hàng Chính Hãng - Full VAT Thẻ Nhớ Micro SD 64GB Hikvision lắp camera, điện thoại, máy ảnh ... Hàng Chính Hãng - Full VAT
Lượt like (8.3K)

Thẻ Nhớ Micro SD 64GB Hikvision lắp camera, điện thoại, máy ảnh ... Hàng Chính Hãng - Full VAT
SKU: SPGG002023C101P816

Đã mua (1.1K) Lượt Xem (17.7K) Thích (8.3K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Thẻ nhớ MicroSD 64GB Hikvision màu xanh HS-TF-D1(STD)/64G là thiết bị thẻ nhớ chuyên dụng dành cho camera wifi, máy ảnh, điện thoại, ...được thiết kế có khả năng chịu được những điều kiện ghi hình liên tục của Camera. Bên cạnh đó, thẻ nhớ 64GB HS-TF-D1(STD)/64G có dung lượng lên đến 64GB giúp mở rộng bộ nhớ lưu trữ và tăng tốc độ xử lý nhanh chóng. Nhờ có tốc độ truyền tải dữ liệu đọc 92MB/s, tốc độ ghi 40MB/s có thể đảm bảo và cho phép bạn có thể xử lý những dữ liệu một cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra, HS-TF-D1(STD)/64G cũng chính là một trong các sản phẩm thẻ nhớ camera của thương hiệu Hikvision nổi tiếng trên thế giới hiện nay.
- Bảo hành 24 tháng.
Lưu ý:
Shop gặp rất nhiều trường hợp khách hàng khui hàng, khui thẻ nhớ, vô ý làm gãy, bể, hỏng sản phẩm, ... dẫn đến sản phẩm không nhận, không sử dụng được rồi báo lỗi, đổi trả lại shop. Trường hợp này Shop không thể hỗ trợ được, mong quý khách thông cảm.
Tất cả sản phẩm DSI bán ra là hàng mới 100%, nguyên seal chính hãng, chưa qua sử dụng.
Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm, quay video khi nhận hàng và khui hàng ra.
Trân trọng cảm ơn Quý Khách!

" Tất cả sản phẩm của chúng tôi phân phối, bán ra đã bao gồm VAT đầy đủ. Ngoài các giấy tờ thông tin đơn vị, hàng hóa, phiếu bảo hành, quý khách có thể gửi yêu cầu chúng tôi xuất hóa đơn VAT cho sản phẩm quý khách đang mua cụ thể như sau:
=> Khi quý khách mua hàng, đặt hàng có nhu cầu xuất hóa đơn điện tử VAT, xin quý khách cung cấp thông tin cá nhân, thông tin công ty, mã số thuế, ... qua CHAT với chúng tôi để chúng tôi xuất hóa đơn VAT kịp thời và gửi cho quý khách.
=> Khi quý khách mua hàng, đặt hàng không gửi thông tin cá nhân, thông tin công ty, mã số thuế, ... để xuất hóa đơn VAT. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT "người mua không lấy hóa đơn" để đúng theo giấy tờ, quy định của nhà nước về quản lý hàng hóa, hóa đơn chứng từ bán hàng tại shop và không thể xuất VAT cho đơn hàng vừa đặt được nữa.
=> Quý khách có lấy hóa đơn điện tử hay không lấy hóa đơn điện tử VAT thì các quyền lợi liên quan đến hỗ trợ, bảo hành sản phẩm quý khách đều được hưởng toàn diện, như nhau).
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi phân phối!
Trân trọng! "
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (13.0K) 5 Sao (4.0K) 4 Sao (3.3K) 3 Sao (1.7K) 2 Sao (2.1K) 1 Sao (536.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN