Lượt like (8.2K)

Trạm sạc di động Baseus 600W ( nguồn ra 220V) 180000mAh - bảo hành 1 năm
SKU: SPGG002023C101P659

Đã mua (1.0K) Lượt Xem (17.6K) Thích (8.2K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Link thông tin ae tham khảo :

https://m.genk.vn/tren-tay-tram-sac-di-dong-baseus-sac-cung-luc-tivi-quat-va-ps5-suot-vai-gio-van-chay-muot-20230610175717013.chn

Sản phẩm được bảo hành 1 năm lỗi sản xuất ( trừ màn hình , dung lượng pin & các lỗi cho người sử dụng gây ra )

Baseus Power Station 600W sở hữu thiết kế hình khối với tay cầm hai bên giúp bạn có thể dễ dàng mang theo và lưu trữ. Khối lượng trạm sạc khoảng 7kg và đi kèm với viên pin 180000mAh khổng lồ có thể được sạc đầy trong vòng vài giờ. Phía mặt trước là màn hình TFT giúp hiển thị đầy đủ các dữ liệu liên quan như phần trăm pin, trạng thái sạc,...Bộ pin được chia thành 6 mô-đun khác nhau gồm mô-đun biến tần, mô-đun sạc, mô-đun DC, mô-đun bảo vệ, mô-đun BMS và mô-đun Bluetooth thực hiện các hoạt động cụ thể và được bố trí riêng biệt, giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng và đơn giản hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tháo rời từng bộ phận của mô-đun một cách riêng biệt trong trường hợp sửa chữa khẩn cấp.Trạm sạc Baseus Power Station 600W đi kèm với 2 cổng AC sạc tường, 2 cổng sạc Type-C, 2 cổng USB, 1 điểm sạc trên ô tô và 1 cổng DC. 8 cổng này là quá đủ để đáp ứng các nhu cầu năng lượng cơ bản của bạn.

Video giới thiệu sản phẩm

Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (11.8K) 5 Sao (5.8K) 4 Sao (3.6K) 3 Sao (1.0K) 2 Sao (530.0) 1 Sao (268.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN