Camera wifi ngoài trời chống nước xoay 360 srihome 3.0MPX Camera wifi ngoài trời chống nước xoay 360 srihome 3.0MPX Camera wifi ngoài trời chống nước xoay 360 srihome 3.0MPX Camera wifi ngoài trời chống nước xoay 360 srihome 3.0MPX Camera wifi ngoài trời chống nước xoay 360 srihome 3.0MPX Camera wifi ngoài trời chống nước xoay 360 srihome 3.0MPX Camera wifi ngoài trời chống nước xoay 360 srihome 3.0MPX Camera wifi ngoài trời chống nước xoay 360 srihome 3.0MPX
Lượt like (8.6K)

Camera wifi ngoài trời chống nước xoay 360 srihome 3.0MPX
SKU: SPGG002023C101P979

Đã mua (1.2K) Lượt Xem (17.4K) Thích (8.6K)
625.500 ₫
466.800 ₫
-34%
Vận chuyển từ: Nam Ðịnh
Vận chuyển đến: đăng nhập hoặc đăng ký
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Tính năng camera Wifi srihome ptz sh039b

1. Khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt ngoài môi trường tuyệt vời , trang bị tiêu chuẩn ip67 thiết kế vỏ nhựa abs siêu bền .Điều đó , giúp camera bền bỉ theo năm tháng mà không lo bị hỏng
2. Tính năng nghe gọi đàm thoại 2 chiều .Giúp bạn có thể nghe được tất cả các âm thanh xung quanh vị trí đặt camera , hơn nữa còn có thể nói chuyện được với người ở gần camera. Chỉ cần bấm và nói âm thanh sẽ được phát ra rất rõ
3. Cài đặt và sử dụng dễ dàng thông qua phần mềm Srihome , hỗ trợ kết nối không dây Wifi , xem nhiều camera cùng 1 lúc, trên máy tính, điện thoại..
4. Hình ảnh sắc nét của camera srihome 3.0mpx với độ phân giải là 2304*1296P nét hơn cả fullHD .Giúp bạn nhìn thấy rõ hình ảnh thu được từ camera .
5. Tích hợp bộ cảnh báo chuyển động khi phát hiện chuyển động lạ,cảnh báo chuyển động - báo về điện thoại.Khi có người đi vào vùng quan sát của camera thì camera sẽ phát ra âm thanh cảnh báo bằng loa đồng thời gửi tin nhắn về điện thoại.Điều này giúp ta phát hiện những hành vi xâm nhập trái phép vào khu vực nhà bạn.
6. Chế đố ghi hình hồng ngoại Srihome Sh039 cho phép quay đêm rõ nét và xa nhất , ngoài ra camera wifi Srihome Sh039 cũng có tính năng bật đèn Led ban đêm qua phần mềm hoặc cảnh báo khi có chuyển động . Nhờ vậy có thể nhìn được hình ảnh có màu sắc vào ban đêm khi tắt chế độ hồng ngoại.
7. Khả năng xoay linh hoạt 360 độ của camera ptz srihome , có thể quan sát mọi không gian điểm mù so với một số mẫu camera cố định giá rẻ , rút giảm chi phí lắp nhiều mắt camera
9. Khả năng lưu trữ bằng thẻ nhớ và đám mây ( có trả phí ).Dễ dàng xem lại các video cũ trước đó, điều này giúp chúng ta có thể làm căn cứ bằng chứng gửi cơ quan chức năng khi có trường hợp mất tài sản.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (16.3K) 5 Sao (4.3K) 4 Sao (3.6K) 3 Sao (1.7K) 2 Sao (1.6K) 1 Sao (335.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN