Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 , 2 CỔNG USB Sạc nhanh QC 3.0 Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 , 2 CỔNG USB Sạc nhanh QC 3.0 Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 , 2 CỔNG USB Sạc nhanh QC 3.0 Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 , 2 CỔNG USB Sạc nhanh QC 3.0 Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 , 2 CỔNG USB Sạc nhanh QC 3.0 Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 , 2 CỔNG USB Sạc nhanh QC 3.0 Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 , 2 CỔNG USB Sạc nhanh QC 3.0 Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 , 2 CỔNG USB Sạc nhanh QC 3.0
Lượt like (8.7K)

Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 , 2 CỔNG USB Sạc nhanh QC 3.0
SKU: SPGG002023C101P453

Đã mua (977.0) Lượt Xem (17.0K) Thích (8.7K)
Chưa mở bán
Chi tiết sản phẩm
  • Kho hàng BAO PHONG
  • Cân nặng 100 (Gram)
  • Chiều dài 20 (Centimeter)
  • Chiều rộng 15 (Centimeter)
  • Chiều cao 5 (Centimeter)
  • Bảo hành Nhà bán 12 months
  • Bảo hành SPGG.VN 10 Ngày(kể từ khi đơn hàng được giao)
Mô tả sản phẩm
- ️‍- Aukey là thương hiệu của Đức , hãng này nổi tiếng chuyên đồ chuẩn MFI của Apple , chất lượng rất cao & uy tín , ngang ngửa với Anker.
- ️‍- Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 , với 2 CỔNG USB , Hỗ trợ Sạc nhanh QC 3.0.
- ️‍- Cổng sạc nhanh QC3.0 màu cam hỗ trợ dòng tối đa 18w độc lập (3.6-6.5V/3A – 6.5V-9V/2A – 9V-12V/1.5A)
- ️‍- Cổng màu xanh với công nghệ thông mình tự chỉnh dòng AiPower tối đa lên tới 5V / 2.4A
- ️‍- Sạc Oto hãng AUKEY CC-T7 phù hợp sạc cho mọi thiết bị điện tử
- ️‍- Hàng mới tinh

Sạc Aukey CC-T7 sở hữu thiết kế nhỏ gọn với kích thước 6.3 x 2.5 x 3.2cm và trọng lượng 26 g. Với kích thước nhỏ gọn như vậy, người dùng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng để sạc pin nhanh chóng cho thiết bị của mình ở bất cứ nơi nào. Được làm bằng chất liệu nhựa đen bóng cao cấp, khá nhẹ nhưng rất bền bỉ và chắc chắn.

Bộ sạc tiện lợi này được trang bị hai cổng sạc USB, bạn có thể sạc cùng một lúc 2 thiết bị cực kì thuận tiện đối với những người sở hữu nhiều thiết bị di động. Có thể nói sạc ôtô Aukey CC-T7 2-Port Car Charger Quick Charge 3 là một trong những phụ kiện sạc điện thoại di động tiện dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Sạc ô tô Aukey CC-T7 2-Port Car Charger Quick Charge 3.0 sở hữu 2 cổng sạc: một cổng sạc nhanh Quick charge 3.0 và một cổng sạc AI Power hiện đại. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cho Aukey CC-T7 có khả năng sạc đầy 80% pin của thiết bị trong vòng chưa đầy 35 phút, chưa bao giờ sạc pin lại nhanh chóng đến thế.

Chưa hết Aukey CC-T7 2-Port Car Charger Quick Charge 3.0 tương thích với mọi thiết bị di động (smartphone, tablet) và các chuẩn cắm trên các loại ô tô hiện nay. Bên cạnh đó chipset bảo vệ riêng biệt kết hợp với công nghệ an toàn tiên tiến có tác dụng chống quá dòng, quá nhiệt, và đoản mạch cho ra nguồn điện ổn định, giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị di động và người sử dụng.
Đánh giá sản phẩm
3 Trên 5
Tất cả (13.2K) 5 Sao (1.2K) 4 Sao (3.2K) 3 Sao (1.4K) 2 Sao (1.8K) 1 Sao (179.0)
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm khác của cửa hàng
Có thể bạn sẽ thích

Tiêu chí ở Sàn TMĐT SPGG.VN - Thật nhanh, Thật chất lượng, Thật rẻ..

Với hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu, cửa hàng uy tín, hàng nghìn loại mặt hàng từ Điện thoại smartphone tới quần áo, giầy dép, kèm theo dịch vụ giao hàng siêu tốc. Sàn TMĐT SPGG Việt nam mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online bắt đầu bằng chữ "tín", và hài lòng bằng chữ "tin" của khách hàng. Tại sàn TMĐT SPGG Việt nam chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từ trải nghiệm khách hàng đến chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, thay mặt toàn đội ngũ nhân sự của SPGG Việt nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tại SPGG.VN có tất cả sản phẩm cho bạn:

Thông tin về sàn TMĐT SPGG.VN